Thứ Hai, 1 tháng 6, 2015

Đến Munich thăm quan thị trấn Regensburg thơ mộng

Không chỉ cảm thấy sự an toàn, thân thiện với môi trường ở Munich, du khách chọn gia ve may bay di munich rẻ còn có thể tham quan nhiều điểm đến đẹp như cổ tích xung quanh thành phố.

Thăm quan những điểm lãng mạn nhất Munich Đức

Regensburg Munich

Regensburg thành phố lãng mạn thu hút khách du lịch book ve may bay di munich vì nó cung cấp hai mặt tương phản, một bên là núi đá với hơn hàng ngàn tòa nhà và các tòa nhà cổ xưa kỳ gan và cá tuế trơ trăm năm, có một mặt lớn nước Danube với các đường uốn lượn - chiếc khăn lụa màu xanh trên vai của cô đáng yêu Châu Âu lady.

Ngoài ra, Regensburg cũng nổi tiếng là "thành phố của nhà thờ", vì nó đã từng là trung tâm vốn từ đó Kitô giáo lan rộng trên toàn nước Đức và trên sông Danube để tận Trung Âu. Một trong những tòa nhà nguy nga nhất là Nhà thờ Nhà thờ Saint Peter được xây dựng vào thế kỷ 13, với hầu hết các tác phẩm điêu khắc của nhà thờ đã được thực hiện trong hội thảo của các nhà thờ ở giữa thế kỷ thứ 14.

Regensburg hòa với khung cảnh cổ xưa, sông, thơ mộng và quyến rũ tự nhiên.

Cung điện Hoàng gia Herrenchiemsee Munich

Rời thành phố Regensburg, hãy truy cập Herrenchiemsee cung điện hoàng gia. Vua Ludwig II có ba đam mê đơn độc nơi, cung điện và cung điện Versailles Wagner. Ông lên kế hoạch để xây dựng cung điện Herrenchiemsee kỷ lục trong tháng như những ngày vinh quang của Louis XIV. Ludwig đã cố gắng để tạo ra một bản sao thứ hai của cung điện Versailles. Ông bày tỏ nhân vật cá nhân của mình bằng cách xây dựng nó trên một hòn đảo ở Chiemsee. Đó là một công việc của một đời khi ông mất đi, là một nơi đáng để tham quan và chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp.

Herrenchiemsee Munich được xem như là một phiên bản của Versailles

Thăm quan những điểm lãng mạn nhất Munich Đức

Thăm The Eagle Munich

Martin Bormann đại bàng làm tổ được xây dựng, trong đó thu hồi Hitler. Tuy nhiên, Hitler đã không dành nhiều thời gian ở đó. Tuy nhiên, nó đã được tại Hitler đã thoát khỏi vụ đánh bom của quân đồng minh vào cuối Thế chiến II. Một tổ chức từ thiện là một tạm thời đại bàng đội ngũ quản lý, sau khi nó đã được chuyển đổi thành một nhà hàng. Cùng với các thị trấn gần Berchtesgaden, đây là một điểm đến phổ biến cho các chuyến đi trong ngày tại Munich.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.