Chủ Nhật, 28 tháng 6, 2015

Neuschwanstein Đức lâu đài được chụp ảnh nhiều nhất

Neuschwanstein Đức

Neuschwanstein là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở châu Âu nói chung và Đức nói riêng và là công trình xây dựng được du khách book vé máy bay đi đức chụp ảnh nhiều nhất. Tọa lạc tại thị trấn Bavarian của Füssen gần Lâu đài Neuschwanstein được xây dựng vào cuối năm 1800.

Du lịch Đức - Munich

Ảnh cổ tích huyền ảo lâu đài là nguồn cảm hứng cho những lâu đài xây dựng trong các câu chuyện của công chúa ngủ trong rừng Walt Disney. Du khách sỡ hữu ve may bay di duc có thể đến bằng tàu Neuschwanstein lâu đài và các autobahn thành phố gần Füssen, nơi có nhiều quán rượu, nhà hàng và cửa hàng cho khách du lịch.

Lubeck Đức

Được thành lập vào năm 1143, Lubeck là một trong những cảng biển Baltic lớn nhất ở Đức, hôm nay Lubeck vẫn giữ được nhiều kiến ​​trúc thời Trung cổ của nó, và trở thành một điểm đến du lịch phổ biến. Bạn sẽ có cơ hội để đi bộ qua những con đường cũ và hẹp để chiêm ngưỡng các di tích lịch sử như nhà thờ đẹp, thế kỷ 12 Town Hall, cổng thành cũ và nhà của Thomas Mann - người chiến thắng năm 1929 Giải Nobel Văn học

Thành phố này còn nổi tiếng với ngành công nghiệp sản xuất bánh kẹo, bánh hạnh nhân và tự hào khi có rượu vang đặc biệt của nó Rotspon gọi, có thể được tìm thấy trong tất cả các cửa hàng của Lubeck.

Leipzig Đức

Đây là thành phố lớn nhất ở bang Saxony của Đức, Leipzig được biết đến với nền văn hóa và nghệ thuật độc đáo được hình thành bởi các nhạc sĩ nổi tiếng như Bach, Felix Mendelssohn và Richard Wagner. Thành phố cũng là nơi lưu giữ rất nhiều bảo tàng, nhà thờ cũ và di tích lịch sử như Old Town Hall, Đài tưởng niệm Napoleon, Augustusplatz - một trong những quảng trường lớn nhất ở châu Âu.

Du lịch Đức - Lubeck

Đảo Rugen Đức

Rugen là hòn đảo lớn nhất ở Đức, kết nối với đất liền bằng cây cầu Rugen và Rugen Causeway. Nó nổi tiếng là các trang web của Arkona, mũi cực bắc của Đông Đức, nơi khách có thể ghé thăm một ngọn hải đăng cổ, di tích lâu đài Slavic và một làng chài đẹp như tranh vẽ.

Chúc mừng du khách có một tour du lịch Đức thực sự thú vị và có ý nghĩa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.