Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015

Brandenburger Đức di sản văn hóa cùa thế giới

Nếu du khách book ve may bay di duc có thời gian, nên ghé thăm những vườn thú lớn và công viên trong khu vực Đông Nam Berlin. Ngoài ra, các khu vực xung quanh cảng như Brandenburger, Linden Street, bảo tàng Pergamon, chợ Gendarmenmarkt, Potsdamer Square, Công viên quốc gia Berlin,nhà thờ Berlin, nhà nguyện Marien, bức tường Berlin cũng là một điểm đến hấp dẫn với du khách

Lâu đài đẹp như cổ tích

Berlin cũng có hồ Wann Lớn (Große Wannsee) với khu nghỉ mát là những Berlin phổ biến nhất bao gồm các môn thể thao trên nước, chèo thuyền du ngoạn và bãi biển Warnsee. Hơn nữa hồ Muggel (Muggelsee) và đồi Muggel, nằm ở phía Đông Nam của Berlin của điểm tham quan yêu thích trong suốt cả năm.

Đối với những người "nghiền" mua sắm, chắc chắn không thể không nhìn vào Kurfurstendam - một con phố mua sắm ở Berlin phổ biến với nhiều khách sạn, cửa hàng và nhà hàng. Ngoài ra còn có các trung tâm mua sắm lớn như Kaufhaus des Westens - KaDeWe, Prenzlauer Berg Quarter và các phố mua sắm và Kastanienalle Schonhauser Alle.

Munich, thủ phủ của bang Bafaria, Đức cũng là một nơi để đi trong chuyến tham quan của bạn. Đây là thành phố lớn thứ 3 của Đức, nổi tiếng với bia, cũng như các trung tâm văn hóa của tòa án Đức.

Thành phố Koln với tính năng lịch sử và văn hóa từ thời La Mã được coi là cái nôi của ngành công nghiệp nặng của Đức, là nơi sinh của những chiếc xe ngựa nổi tiếng.

Ngoài ra, đi tới biển Bắc, biển Baltic, dãy núi Alps chơi thể thao dưới nước cũng là một trong những hoạt động giải trí trong chuyến du ngoạn của du khách chọn ve may bay di duc du lịch.

TiềnGiống như nhiều quốc gia khác ở châu Âu, Đức sử dụng đồng euro. Bạn có thể đổi tiền và séc du lịch tại các ngân hàng ở Đức, văn phòng trao đổi ngoại tệ, hoặc tại sân bay, ga xe lửa, khách sạn lớn.

Nhưng nó là tốt nhất để sử dụng tiền qua máy ATM. Bạn có thể tìm thấy chúng ở khắp mọi nơi, ở mọi thành phố của Đức và hoạt động 24/7.

Các loại Visa, MasterCard và American Express cũng được thừa nhận ở Đức, vì vậy hãy cẩn thận khi rút tiền mặt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.