Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015

Du lịch Đức mùa thu với khung cảnh đẹp mê hồn

Đặt ve may bay gia re di duc vào mùa thu, bạn sẽ được đi bộ trong một khung cảnh nên thơ với những hàng cây rực rỡ màu đỏ, màu vàng bao phủ các vùng nông thôn tạo nên một bức tranh đầy màu sắc tuyệt đẹp.

Berlin rực rỡ ánh đèn về đêm

Thời gian:

Mùa du lịch ở Đức là đẹp nhất trong những tháng mùa hè, thời tiết nắng ấm, nó cũng thường xuyên xảy ra các lễ hội.

Vào mùa thu, để thăm Đức giống như đang đi trong một giấc mơ hơn các vùng nông thôn, lá cây chuyển màu đỏ, màu vàng giống như những hình ảnh hoàn hảo dep.Berlin thắp sáng vào ban đêm

Phương tiện đi lại

Hệ thống giao thông công cộng ở Đức được coi là tốt nhất ở châu Âu, có rất nhiều cách để lựa chọn khi đi du lịch ở đây. Nếu bay, cố gắng tìm vé giá rẻ cho chuyến đi trở lại nhiều thành phố nổi tiếng như Frankfurt, Berlin, Hamburg.

Nhưng xe và xe lửa là hai trong số những lựa chọn phổ biến nhất. Trains chỗ ngồi rộng, dịch vụ tốt, và có những quan điểm của thiên nhiên xung quanh.

Xe buýt và xe điện cũng như các hình thức giao thông công cộng phổ biến ở Đức. Một số thành phố có xe buýt đêm hoạt động dọc theo tuyến đường phổ biến nhất.

Khách book ve may bay gia re di duc cũng có thể thuê xe giá rẻ tại Đức nhưng đòi hỏi phải đủ 25 tuổi và có bằng lái xe thẻ tín dụng hợp lệ xảo quyệt.

Đi du lịch bằng thuyền là chủ yếu được sử dụng để đi lại giữa đảo. Ngoài ra còn có các dịch vụ phà trong khu vực. Giữa tháng Tư đến tháng Mười, một số tàu, chở các hoạt động du lịch địa phương trên hồ hoặc biển.

Thu hút ở Đức


Một địa điểm du lịch nổi tiếng của lâu đài trong truyện cổ tích của Đức Neuschwanstein, nằm ở phía tây nam, Bavaria. Với vẻ đẹp như lâu đài trong truyện cổ tích luôn bị quyến rũ du khách.

Berlin thường là điểm đến phổ biến của khách du lịch trên toàn thế giới. Đây là trung tâm chính trị, văn hóa, khoa học và tầm quan trọng của châu Âu. Nếu ở Berlin, bạn nên ghé thăm Berlin Hall (Kongresshalle) và Quốc hội Empire, lâu đài Bellevue dinh tổng thống hôm nay là Đức.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.