Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015

Berlin thành phố có vẻ đẹp hài hòa nhất châu âu

Thủ đô nước Đức có tất cả những điều mà du khách chọn mua vé máy bay đi Berlin cần: không khí trong lành, cảnh quan đẹp, cuộc sống về đêm sôi động và con người thân thiện.

2-2848-1404186774.jpg

Trong con mắt của nhiều du khách, duyên dáng Berlin nhưng vẫn mang tính đặc u sầu bởi lịch sử bởi vì nơi này từng là chứng nhân của hai cuộc chiến tranh thế giới.

Mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề sau chiến tranh, nhưng bây giờ Đức nói chung và Berlin nói riêng đã rút ra tăng mạnh để trở thành một trong những đại diện cho những người giàu có, năng động và hiện đại. Thủ đô nước Đức có người thăm tất cả mọi thứ cần: không khí trong lành, phong phú cuộc sống về đêm và các cửa hàng hiện đại. Tuy nhiên, so với các thị trấn nhỏ, khách du lịch lẻ vẫn cảm thấy một chút cô đơn.

Hôm nay, Đức là một trong những nước giàu nhất trên thế giới để thu hút số lượng lớn khách du lịch đến tham quan.

Mùa hè là thời gian tốt nhất để tham quan thủ đô, bởi vì đây là nơi Berlin có nhiều lễ hội ngoài trời thú vị nhất. Lễ hội kéo dài cuộc sống của các thương hiệu dường như vô tận ở đây trở nên thú vị và bổ ích hơn bao giờ hết để thưởng thức.

Đối với du khách mua ve may bay di berlin với một tâm hồn lãng mạn, mùa thu sẽ là thời điểm thích hợp nhất để đến thăm Berlin. Trái tim của bạn sẽ gặp rắc rối bởi các cảnh mùa thu với lá vàng bao gồm phong cách câu chuyện cổ tích đẹp.

Vào mùa đông, Berlin làm say đắm du khách bởi các loại rượu vang li, nhấm nháp ấm nóng trong thị trường bán nhộn nhịp của Giáng sinh.

1-2971-1404186774.jpg

Nơi đầu tiên nhiều hướng dẫn dẫn du khách là Teufelsberg (Mountain của quỷ) - Tối mật trạm nghe bởi Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA) lên trên một ngọn đồi 100 mét. Nó được coi là một phần của một mạng lưới thông tin thu thập trong Chiến tranh Lạnh, để thu thập thông tin từ Nga, Đức và các nước khác. Hiện nơi này ngừng hoạt động và trở thành một trong những trang web nổi tiếng. Khi leo lên một ngọn đồi, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi khung cảnh đẹp dưới đây. Nhập học là $ 9,5 Mountain quỷ cho người lớn và $ 7 học sinh, sinh viên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.