Thứ Hai, 5 tháng 1, 2015

Hamburg Đức thành phố thương nghiệp của châu âu

Thành thị Hamburg là một tiểu bang và là thành thị lớn thứ hai của Đức , có cảng Hamburg lớn thứ 2 trong liên viên ngọc sáng Âu. Hamburg là thành thị thương nghiệp quốc tế và cũng là khu trung tâm thương mãi , văn hóa của phía bắc nước Đức , khu trung tâm thu hút khách mua ve may bay di Duc của vùng thành thị Hamburg. 1 trong số cộng tất cả lại là 11 vùng thành thị châu Âu tại Đức.

ve may bay di duc
Hình ảnh vé máy bay đi hamburg khuyến mãi

Hamburg là một trong những thành thị cực kì giàu có nhất châu Âu , đã đạt được sự cân bằng giữa phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường.Hamburg có các nơi chốn du lịch nổi danh như phố cảng Hamburg , nhà thờ St. Pauli , công viên Planten un Blomen , chợ cá Hamburg , viện bảo tàng trà MeBmer Momentum , sông Elbe , hồ Aussenalster...

Hamburge còn trở nên thành thị tiền phong trong việc nhận thức về môi trường vì gần 1 nửa các khu đất của Hamburg đều là không gian xanh.

Tại Hamburg cũng có các khu phố shopping đương đại như Monckeberg , Alter Wall , Rosen...Nhộn nhịp nhất vẫn là Monckeberg , ngoài những siêu thị điện máy đồ sộ như Saturn , đại bách hóa Kauhof và Karstadt , Hamburg còn có rất nhiều cửa hiệu nhỏ và xinhh xắn - một điểm nhấn hấp dẫn của thương cảng này.

Hamburg con nổi danh với cuộc sống sôi động về đêm , đặc biệt là khu phố đèn đỏ Reeperbahn ở quận St.Pauli.

Muenchen là thủ phủ của tiểu bang Bayern , là thành thị lớn thứ 3 của Đức , sau Berlin và Hamburg và là một trong những khu trung tâm kinh tế , giao thông và văn hóa rất quan trọng nhất của Cộng hòa liên bang Đức. Muenchen nổi danh trên thế giới vì bộ sưu tầm văn hóa nghệ thuật cổ điển xưa.

Các viện bảo tàng như Alte Pinakothek , Neue Pinakothek , Pinakothek der Moderne và Lanbachhaus đều là các viện bảo tàng văn hóa nghệ thuật có tiếng nhất trên thế giới. Với hơn 1 triệu khách tham quan hàng năm , viện bảo tàng Đức có những triển lãm kỹ thuật độc nhất vô nhị , là một trong những viện bảo tàng có khách tham quan đặt ve may bay di Duc nhiều nhất châu Âu. Muenchen có các sự kiện văn hóa nổi danh như Đại hội opera Muenchen , liên hoan phim Muenchen , sự kiện lễ hội tháng Mười nổi danh của Muenchen - đây là sự kiện lễ hội lớn nhất và được khách tham quan tên toàn thế giới đến tham dự.

vé máy bay đi đức
Hình ảnh ve may bay di hamburg giá rẻ 

Muenchen còn nổi danh với nhiều điểm tham quan đẹp như cổ tích. Thành thị Regensburg thơ mộng hấp dẫn khách tham quan bởi 2 vẻ mặt tương phản nhau , một bên là đá với trên hàng nghìn công trình xây dựng và tòa nhà cổ lâu năm , còn một bên là bát ngát nước với dòng Danube uốn quanh - Chiếc khăn lụa xanh trên đôi vai kiều diễm của nàng thiếu nữ châu Âu. 

Không những thế Regensburg còn nổi danh là thành thị của nhà thờ , công trình tráng lệ nhất là Nhà thờ chính tòa Spaint Peter cao chon von được xây dựng từ thế kỷ 13 , với gần như tất cả tác phẩm điêu khắc của giáo đường được thực hành trong phân xưởng của nhà thờ vào giữa thế kỷ 14.

cung điện hoàng tộc Herrenchiemsee , đây là cung điện được Vua Ludwing II lên kế hoạch xây dựng ghi lại những ngày tháng vinh quang giống như của Vua Louis XIV. Ludwig đã cố gằng tạo ra một bẩn sao thứ hâi của cũng điện Versailles. Ông xây nó trên một hòn đảo ở Chiemsee. Đó quả là một tác phẩm để đời khi ông mất đi , đây là 1 nơi rất đáng để ghé thăm và chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp.

Rothenburg ob der Tauber - Thị trấn thời trung cổ này là một trong những điểm dừng chân lãng mạn , và có một ít nơi vô cùng thích thú cho khách tham quan khi đến thăm. Nằm giữa Frankfurt và Munich , đây là thành thị có tường bao quanh vẫn còn giữ nguyên vẹn sau nhiều năm dài. Đây cũng nổi danh với các của hàng tạp hóa bán đồ giáng sinh quanh năm và có một khu chợ giáng sinh nổi trội vào mỗi dịp tháng 12.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.