Thứ Tư, 14 tháng 1, 2015

Frankfurt Dức thủ đô tài chính của châu Âu

Mua ve may bay di Frankfurt là thành phố lớn nhất bang Hessen với vô cùng giàu có nhất nước Đức. Frankfurt mà bạn nhìn thấy hiện nay là kết quả của quá trình hồi sinh sau thế chiến thứ hai. Một Frankfurt đương đại , luôn động. 

ve may bay di Frankfurt

Hiện Frankfurt là khu trung tâm thương nghiệp , bán buôn với giao thông của thế giới nhìn chung với châu Âu nói riêng. Frankfurt sẽ mang đến cho bạn các vô cùng ấn tượng rất thích thú , từ tòa nhà chọc trời , sự sôi động của thành phố , đến nét đẹp thăng bình , thơ mộng…

Du lịch Frankfurt

+ Điểm đến lý tưởng: Nằm bên dòng sông Main , Frankfurt là thủ đô tài chính của châu Âu với là khu trung tâm chuyên chở của Đức. Địa ngục ta gọi Frankfurt là một thành phố của sự đối lập. Chủ ngân hàng vô cùng giàu có , sinh viên với các người Túng thiếu sống trong một thành phố rất nhiều tòa nhà cao chọc trời nhất châu Âu , nằm cạnh bên các tòa nhà cổ. 

Quảng trường Romerberg là điểm dừng chân đầu trong chuyến du lịch của bạn. Tại đây bạn có khả năng mường tượng được vẻ đẹp của thành phố Frankfurt trước khi bị chiến tranh phá hoại. các tòa nhà bao quanh quảng trường được thiết kế theo lối kiến trúc thế kỉ 15 sẽ mang làm bạn choáng ngợp. 

Thành phố còn sở hữu một hệ thống giao thông nhiều bảo tàng: viện bảo tàng kiến trúc Đức , viện bảo tàng phim , viện bảo tàng Do Thái , viện bảo tàng truyền thông viện bảo tàng kiến trúc Đức , viện bảo tàng Phim của Đức , viện bảo tàng Museum Giersch… 

khu đất Bockhenheim , Bornheim , Nordend với Sachsenhausen có các con đường với công viên còn nguyên vẹn từ thế kỷ 19 cuốn hút lượng lớn khách du lịch đặt ve may bay di frankfurt hàng năm. Không chỉ là một trong các khu trung tâm văn hóa nghệ thuật lớn nhất châu Âu , Frankfurt còn là nơi lý tưởng để thực hành các chuyến dã ngoại quanh nhiều vùng lân cận như Wiesbaden , Heidelberg , các ngọn núi Taunus với dạo thuyền trên sông Rhine – dòng sông dài nhất châu Âu. các ai có đủ thời kì tìm hiểu với khám phá Frankfurt sẽ hết sức kinh ngạc bởi sự đa văn hoá nơi đây , cũng như vẻ đẹp của vùng ngoại ô thành phố này. 

vé máy bay đi Frankfurt

+ ăn uống với mua nhiều đồ dùng tại Frankfurt: Đến Frankfurt bạn có khả năng nếm thử nhiều món ăn truyền thống như nhiều loại bánh mỳ làm từ thịt với ngũ cốc , nhiều loại xúc xích , bia tươi. Đặc sản nổi tiếng ở đây là xúc xích Frankfurt. Tại thành phố chúng ta còn dễ dàng tìm được nhiều quán ăn cung cấp có rất nhiều món ăn từ mọi vùng miền của đất nước cũng như món ăn trên thế giới. Đừng bỏ lỡ việc thưởng thức một ly Cider - một loại rượu táo nhẹ rất thơm ngọt với sảng khoái nhiều bạn nhé. 

Zeil – con đường mua nhiều đồ dùng hoạt động mạnh nhất Châu Âu là thiên đường mau sắm lý tưởng cho bạn. Một số khu trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Frankfurt bạn có khả năng đến như Zeil , Fressgass , và các con phố mua sắm như Goethestraße , Kaiserstraße… 

+ Di chuyển: hệ thống giao thông công cộng tại Đức được coi là tốt nhất châu Âu. Bạn có khả năng sử dụng mọi loại phương tiện giao thông để thăm thú thành phố. Tuy nhiên , Frankfurt là thành phố phù hợp cho xe đạp. Thành phố có hệ thống giao thông đường dành riêng cho xe đạp. Vì thế khám phá thành phố bằng xe đạp sẽ mang đến cho bạn các trải nghiệm khác lạ. Thành phố cũng rất nhiều cho thuê xe đạp như Günter Storch từ 10h sáng đến 6h30 chiều , giá thuê khoảng 12€. 

+ Lưu trú: Giá phòng tại Đức thấp nhất là €20-80 , trung bình là €80-130 , cao là €130-200 , giàu có lịch sự là trên €200. Tốt nhất là bạn nên nhờ công ti du lịch đặt phòng trước để tránh hết phòng.

Có khả năng bạn chưa biết

Người Đức rất thích bắt tay , cả lúc gặp nhau lẫn lúc ra về.
Hội chợ sách Frankfurt là sự kiện lớn nhất ngành xuất bản thế giới.
Frankfurt sử dụng đồng Euro cho mọi giao dịch.
Frankfurt được xem như như một thành phố đầu tiên thế giới phê chuẩn hạ tầng cơ sở , kinh tế với sự trù phú văn hóa.

Thời khắc tốt nhất đặt vé máy bay đi Frankfurt

Thời tiết Frankfurt mát mẻ quanh năm. Mùa hè nhiệt độ chỉ 25OC; mùa đông thường có mưa với khá lạnh. Vì thế , thời khắc đẹp nhất cho chuyến du lịch Frankfurt là cuối xuân , đầu thu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.