Thứ Ba, 20 tháng 1, 2015

Munich hút khách du lịch Đức với lễ hội Oktoberfest

Đức là một quốc gia liên bang nằm tại Trung Âu với có chung đường cửa khẩu cùng nhiều nước. Vùng bờ cõi Đức trải rộng 357.021 km vuông với có khí hậu ôn đới. cùng gần 82 triệu người , Đức là nước có dân số lớn nhất trong châu Âu với là nước có số dân nhập cư lớn thứ ba trên thế giới.Du khách mua ve may bay di duc sẽ khám phá một nền văn hóa đa dạng nhất châu âu.

ve may bay di duc,munich,frankfurt

1. Thủ đô nước Đức

Berlin là thủ đô của Đức. Đến cùng Berlin , bạn có khả năng thăm quan nhiều điểm du lịch vô cùng thú vị như dấu tích còn lại của Bức tường Berlin , Potsdamer Platz , Branderburger Tor , Check Point Charlie , Reichstaggebaüde ( Tòa nhà quốc hội ) đều là các nơi mà gần như xoành xoạch tràn trề khách tham quan đặt ve may bay di duc tham quan. Thủ đô nước Đức có rất nhiều di tích lịch sử với 170 viện bảo tàng. Thành thị nhỏ gần đó Potsdam có khá nhiều cung điện đẹp. các tín đồ say mê yêu thích shopping có khả năng chọn nhiều của hàng tạp hóa trong KaDeWe hoặc KuDamm.

2. Hamburg

Hamburg được gọi là thành thị cảng lớn nhất tại Đức. Mặc dù không lớn nhưng thành thị có rất nhiều khu trung tâm thương nghiệp cao cấp. Có rất nhiều nghệ sĩ Đức sống tại đây. Thành thị này có một tòa thị chính đẹp tuyệt vời .

3. Cologne

có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn tại thành thị Cologne , Đức. Nổi danh nhất tại nơi đây là thờ cổ đồ sộ mang tên Nhà thờ Cologne. Cologne là một thành thị đã hơn 2000 năm tuổi với có rất nhiều viện bảo tàng vô cùng thú vị tại đây như viện bảo tàng sôcôla , viện bảo tàng Văn hóa , viện bảo tàng tư liệu lịch sử nhiều phần còn sót lại của Đức Quốc xã , v.v. Thời khắc phù hợp nhất để đến thăm Cologne là vào khoảng giữa tháng hai , khách tham quan chọn ve may bay di frankfurt có khả năng đến xem với thưởng thức bầu không khí tràn trề nhiều sự kiện lễ hội cùng cùng hàng triệu khách tham quan khác.

4. Dresden

Dresden nổi danh cùng biệt danh: thành thị có kiến trúc Baroque đẹp nhất trong cả nước Đức. các cung điện nguy nga , các tòa nhà cổ nhìn rất cổ kính , tráng lệ. Cách Dresden không xa là một thành thị vô cùng thú vị khác mang tên Leipzig.

5. Munich

vé máy bay đi đức,munich,frankfurt

Munich không chỉ nổi danh cùng câu lạc bộ bóng đá của mình – Bayern Munich. Thành thị có sự kiện lễ hội bia Oktoberfest cùng lượng khách tham quan book ve may bay di munich từ nhiều nước đổ về đây không ít hơn 5 triệu người mỗi năm. Sự kiện lễ hội được tổ chức vào cuối tháng chín đến giữa tháng Mười. các tình nhân thích kỹ thuật có khả năng tới thăm viện bảo tàng Deutsche Museum. Ví như bạn muốn đi bộ quanh khu phố cổ với thưởng lãm các tòa nhà đẹp , bạn có khả năng sẽ muốn chụp ảnh tại tòa nhà thị chính đẹp tuyệt vời của Munich.

6. Cung điện Neuschwanstein

Cung điện này trông giống như một tòa cung điện trong chuyện cổ tích. Cung điện Neuschwanstein nằm gần thành thị Fussen dưới chân ngọn núi Alps là nơi cực kì phù hợp nhất để thưởng ngoạn vẻ đẹp cổ kính của nước Đức. Chính cung điện Disneyland tại Paris cũng được lấy cảm hứng từ nơi đây.

7. Bodensee

Đây là hồ lớn nhất tại Đức. Địa ngục còn hay được gọi là hồ Constance. Hồ Bodensee còn trực tiếp tiếp giáp cùng hai quốc gia Thụy Sĩ với Áo. Liechtenstein , một trong các quốc gia nhỏ nhất trên thế giới nằm không xa Bodensee về phía đông.

Không các thế , Đức còn vô số các điểm đến vô cùng thú vị khác. Còn gì tuyệt vời hơn , khi chính bạn được tận mắt chiêm ngưỡng các địa danh vô cùng đẹp trên để cảm nhận được tất cả các vẻ đẹp , “linh hồn” của “xứ sở lộng lẫy này”…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.