Thứ Năm, 22 tháng 1, 2015

Berlin điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch châu âu

Berlin – thủ đô với là đô thị lớn nhất nước Đức. Du khách khắp thế giới dat ve may bay di berlin không chỉ bởi vẻ xinh đẹp , sa hoa mà còn bởi đô thị sở hữu các thắng cảnh đẹp , quý báu văn hóa , lịch sử to lớn. với người ta gọi Berlin là đô thị thanh nhã nhất Châu Âu. Thâm giao mến , hãy cùng chúng tôi đến với khám phá thủ đô thú vị nhất Châu Âu này nhé!

ve may bay di berlin

Điểm du lịch lý tưởng tại Berlin

Berlin là trung tâm chính trị , văn hoá , khoa học quan trọng của châu Âu; là nơi sở hữu nhiều trường đại học , viện Học hỏi , nhà hát với bảo tàng danh tiếng quốc tế. Berlin là một trong các đô thị Nhiều bảo tàng lớn quốc tế. Bảo tàng lớn nhất là bảo tàng lịch sử Đức- công trình cấu trúc theo kiểu barôc đẹp nhất của Berlin , nơi trưng bày nhiều hiện vật về truyền thống lịch sử nước Đức từ xưa đến.

Ngay gần đó là nhà hát Mácxim Gorki với phía bên kia là hội sở chính của trường Đại học Tổng hợp Humboldt , mái trường của nhiều bậc vĩ nhân đức như triết gia Hegél , Karl Marx... Rồi còn có Nhà bảo tàng dân tộc Berlin , bảo tàng Altes , bảo tàng DDR Berlin , bảo tàng the Kennedys , bảo tàng Perganien….

Đến Berlin mà không ghé thăm cổng thành Brandenburg giống như khi bạn đến Paris mà “quên” không xem tháp Eiffel. Cổng thành Brandenburg là tượng trưng với là niểm tự hào của đô thị. Cổng thành cao 26m , rộng 66 , 5 m với đã từng là vạch chia đôi gianh giới giữa hai miền Đông với Tây Đức.

vé máy bay đi berlin

Cổng Brandenburg được bắt đầu xây dựng từ năm 1788 với mãi đến năm 1791 mới hoàn tất , dưới đời Vua Friedrich Wilhelm II. với tháp truyền hình Fernsehturm- công trình cao nhất tại Berlin cũng là điểm đến không thể bỏ qua. Ngọn tháp này cao tới 365mét , được xây liền Quảng trường Alexander. Hàng năm có tới hàng chục vạn du khách bốn phương mua ve may bay di berlin đến tham quan.


Trong vòng 40 giây đi thang máy tới đỉnh tháp , bạn có thể nhìn thấy bao quát toàn đô thị qua 60 cửa sổ. Người dân đô thị còn vô cùng tự hào cùng 3 nhà hát opera nguyên thủy là nhà hát Opera đô thị Béc-lin , nhà hát Opera Komische , nhà hát Opera Deutsche.

Và hành trình khám phá thủ đô sẽ không hoàn hảo nếu bạn bỏ qua bức tường East Side Gallery – di tích lịch sử đắt giá nhất của Berlin , nơi ghi dấu các hình ảnh ao ước tự do của con người do nhiều nghệ nhân đến từ khắp nơi trên thế giới vẽ lại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.