Chủ Nhật, 18 tháng 1, 2015

Berlin nổi tiếng với rạp hát lớn và các viện bảo tàng

Đến khu trung tâm du lịch Berlin , bạn nhất quyết chẳng thể bỏ lỡ Tháp truyền hình Berlin. Tháp được xây dựng giống như một quả cầu , tại độ cao 200 đến 235 mét so cùng mặt đất. Cầu thang máy sẽ đưa khách tham quan mua ve may bay di Berlin lên đến độ cao 203mét , mỗi chuyến tải được 15 người.

ve may bay di berlin

Mỗi năm có hàng trăm lượt khách tham quan bốn phương đặt ve may bay di Berlin tới đây thăm quan , bạn sẽ khó có khả năng dời mắt khỏi ngọn tháp cao nhất Berlin này. Tháp truyền hình - Der Fernsehturm

Một trong các nơi đặc biệt của thủ đô Berlin là Cung cộng hòa , đó là công trình được xây dựng khá hoành tráng , cùng chiều cao 32m , dài 180m với rộng 86m.Sở hữu một diện tích bát ngát , Cung Cộng Hòa thực sự là một công trình kiến trúc đanh thép mê hoặc có rất nhiều khách tham quan.

Trong Cung có đầy đủ mọi loại hình tiêu khiển từ nhà văn hóa , phòng triển lãm tranh , câu lạc bộ đàn ông , sàn diễn hài kịch , rạp chiếu bóng , bưu điện…đến vũ trường với nhiều quầy nước giải khát , đường bia. Riêng Phòng triển lãm Tranh được nhiều nhà phê bình đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật.Phong triển lãm là nơi lý tưởng cho các ai mê say văn hóa nghệ thuật với có tâm hồn nghệ sĩ.

Điểm đến tuyệt vời cùng các khách tham quan yêu cuộc sống hoang dã với các con thú đáng yêu chính là vườn thú Berlin , vườn thú đầu tiên với cũng là vườn thú lớn nhất nước cộng hòa liên bang Đức. Nơi đây có khoảng 14.000 loài động vật thuộc 1.500 loài đến từ mọi mơi trên thế giới.

vé máy bay đi berlin

Kể từ tháng 3.2007 , Vườn thú còn được thế giới biết đến bởi đã cứu sống , nuôi nấng thành công một chú gấu Bắc Cực Bắc cực với đặt tên là Knut. Năm 2007 , riêng chú gấu này đã đem lại cho vườn thú 5 triệu Euro với đến nay vẫn là tâm điểm của trẻ thơ , khách tham quan Berlin lẫn giới truyền thông.

Nếu Bức tường Berlin nổi danh trong lịch sử khi là ranh giới phân chia Đông Đức với Tây Đức thì Cổng Brandenburg là biểu tượng của một nước Đức hợp nhất , nơi đây mê hoặc với dành được nhiều sự chú ý của mọi người dân nước này , lượng truy nhập trên internet về cánh cổng Brandenburg nhiều nhất thủ đô.

Không các thế còn có rất nhiều điểm đến vô cùng thích thú khác đang chờ bạn khám phá như cung điện Charlottenbug , tòa nhà tuyệt vời Berliner Dom , di điển tích Kaiser Wilhelm Gedächtnis Kirche…

Berlin cũng nổi danh cùng nhiều rạp hát lớn , nhiều viện bảo tàng , hệ thống giao thông thuận tiện , nhiều tuyến xe bus được sử dụng rất hiệu quả , bạn sẽ không sợ bị lạc đường vì tại đây có rất nhiều biển chỉ dẫn hữu ích…

Đến đây du lịch , bạn cũng đừng quên thêm vào vali của mình vài món đồ vì việc shopping tại Berlin cực kỳ dễ dàng cùng giác thư hợp lý.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.