Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014

Berlin nở rộ khách sạn nghệ thuật vào lễ hội ánh sáng

Ấn tượng đương đại của khách sạn theo phong cách mới nhất của Berlin, Đức đã chính thức ra mắt trong tháng này, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người dân địa phương và khách du lịch quốc tế khi mua vé máy bay đi berlin tham quan du lịch.Một tính năng đặc biệt của khách sạn này là 304 phòng được thiết kế dành riêng cho các nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới ở Berlin. Và bởi vì nó là khách sạn duy nhất ở châu Âu có hai hãng phim âm nhạc, vì vậy thật khó để suy đoán khách hàng tiềm năng mà nó đang cố gắng để thu hút. Du khách đặt ve may bay di berlin đang tìm kiếm một trải nghiệm mới hoặc những người sống và chết cho âm nhạc?

Không chỉ vậy, hành lang và bên ngoài khách sạn cũng bố trí rất nghệ thuật. Một không gian rộng lớn được bố trí để hiển thị công việc của triển lãm trong nước và quốc tế, phục vụ cho một số lượng lớn người đi bộ xung quanh khách sạn.

Ngoài ra, mỗi tầng của khách sạn được thiết kế tỉ mỉ bởi bàn tay tài năng của nhà thiết kế Karim Rashid. Các khía cạnh đặc biệt thú vị mà người ta chỉ có thể tìm thấy ở đây là TV có khả năng "ẩn mình" sau khi gương phòng tắm hoặc được xây dựng các tấm kính mờ một chiều ...

Đối với những du khách yêu sang trọng, 260 phòng khách sạn vuông rộng sẽ là một lựa chọn lý tưởng vì mái vòm của nó có liên kết đến các phòng thu âm, cho phép du khách có thể ghi lại các bài hát yêu thích của mình ngay trong phòng riêng của bạn.

Mặc dù rất hiện đại và nghệ thuật, nhưng khách sạn mới nhất của Berlin cũng chỉ giữ ngai vàng này ngay sau khi một loạt các dự án khác sẽ sớm được mở ra ở thủ đô nước Đức. Thông thường, việc mở cửa khách sạn vào tháng Weinmeister sau đó tiếp theo khách sạn Scandic trong tháng Mười.

Mặc dù chưa hoàn thành, nhưng việc quản lý cũng không kém phần Scandic khách sạn bên cạnh các tuyên bố, họ sẽ thuê xe điện để phục vụ tất cả khách hàng của chúng tôi trong thời gian ở tại khách sạn

Cổng Brandenburg - một trong những địa danh nổi tiếng nhất của Đức đã được chọn làm địa điểm tổ chức biểu diễn nghệ thuật ánh sáng ban đêm. Sự kiện này kỷ niệm 150 năm quan hệ ngoại giao giữa Đức - Nhật Bản, do đó, màn trình diễn đêm có sự tham gia của các nghệ sĩ của cả hai nước.

Cổng Brandenburg - Một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở Đức

Hai nghệ sĩ Nhật Bản Motoko Ishii và Akari Lisa đã được mời làm Giám đốc sáng tạo nghệ thuật. Sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng mà ánh sáng lung linh cổng Brandenburg.

Ông Kashiwagi - Nhật Bản của khách sạn cho biết: "Việc thực hiện đặc trưng truyền thống của Nhật Bản, kết nối với nghệ thuật châu Âu, đã thực sự ấn tượng."

Ánh sáng cho hòa bình là thông điệp của chương trình, cũng là biểu tượng của niềm hy vọng cho tất cả mọi người, đặc biệt là các nạn nhân của trận động đất sóng thần ở Nhật Bản gần đây.

Ông Petra Schroeder Kruschke - người Đức chia sẻ: "Âm nhạc có thể làm cho tất cả trái tim xích lại gần nhau và chia sẻ với các sự kiện như thế này, các phương tiện nghệ thuật đã được kết nối các nền văn hóa.".

Hàng ngàn du khách đến các buổi biểu diễn đêm mặc dù thời tiết không thuận lợi. Cổng Brandenburg được biết đến như một biểu tượng của thành phố Berlin, Đức. Vua Friedrich Wilhelm Gate II đã ra lệnh xây dựng như một biểu tượng của hòa bình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.