Thứ Tư, 19 tháng 3, 2014

Vé máy bay đi Franfurt - Đức

Khám phá 10 cảnh đẹp của Đức với ve may bay di duc - hành trình tham quan 10 nơi chốn được xem là đẹp nhất của thành thị du lịch Franfurt với những khám phá mới lạ và thông tin hữu ích dành cho các du khách.

Được biết đến là một thành thị lớn nhất của Đức với các tòa nhà chọc trời cùng sân bay quốc tế bận rộn và bát ngát. Thành thị Franfurt không khác là một tập đoàn quốc tế tài chính phì nhiêu mê hoặc nhiều nhà đầu tư với trị giá cổ phiếu luôn lên cao. Là một thành thị cực kì giàu có , bận rộn và sấm uất , bên cạnh đó thành thị Frankfurt còn là một thành thị có sự đối nghịch giàu nghèo phân biệt rõ ràng.

Nói đến các nơi chốn than quan của thành thị này , đầu tiên phải nói đến Main Tower với chiều cao 650 feet tính theo đơn vị đo của Châu Âu , đây không phải là tòa nhà cao nhất thành thị nhưng lại là nơi mở cửa để cho các khách tham quan mua ve may bay di duc đến tham quan và cùng ngắm toàn cảnh rạng rỡ của thành thị. Mở của từ thứ 3 đến thứ 6 từ 11:30 a.m đến 02:30 p.m , riêng ngày thứ 7 và CN thì mở của từ 1h đến 5h chiều , sau 6h tối thì mở cửa suốt 1h sáng ngày hôm sau. Trên đây có quán bar , quán ăn để cung cấp du khách.

 

Là nơi đã sinh ra nhà văn Đức nổi danh Johann Wolfgang von Goethe ( 1749-1832 ) , ngôi nhà của nhà văn trở nên viện bảo tàng về cuộc đời và sự nghiệp của nhà văn cùng những bức tranh và sách của gia đình Goethe. Tiến đến phía nam của khu phố cổ Old Town cùng thưởng thức loại rượu táo đỏ đặc biệ nơi đây. 

Tìm hiểu lịch sử của thành thị tại Roman Mountain được xem là trái tim của thành thị Frankfurt , đây là nơi được tổ chức các hội chợ thương nghiệp đầu tiên vào những năm của thế kỷ 13. Ghé qua nhà thờ Paulskirche được xây dựng giữa năm 1789 và 1833 được xem là cái nôi của nền dân chủ Đức với sự hình thành trụ sở quốc hội Đức tự do vào năm 1848. Bây giờ nhà thờ Paulskirche là nơi tổ chức triển lãm và các sự kiện đặc biệt của thành phố.

Dọc theo nhánh chính của con sông Main là những nơi chốn đáng để tham quan và tìm hiểu như viện bảo tàng phim German Film Museum và viện bảo tàng văn hóa nghệ thuật Städel Museum triển lãm những sản phẩm được coi là bậc thầy của các nghệ sỹ trứ danh. Đặc biệt là vào thứ 7 hằng tuần , khu chợ giời lớn nhất nước Đức sẽ được mở bán tại khu đất này , đây là dịp để các khách tham quan tham gia và tìm cho mình những bộ sưu tập thật đáng yêu tại đây.

Một trong những viện bảo tàng lịch sử tự nhiên lớn nhất ở nước Đức là viện bảo tàng Senckenberg với bộ xương khủng long lớn nhất cùng các hiện vật lịch sử từ thời hóa thạch , xác ướp Ai Cập...Sau đó là đến khu shopping Zeil dành cho người đi bộ với tòa nhà 10 tầng của khu trung tâm Zeil Galerie cùng các nhãn nổi danh trên thế giới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.