Thứ Ba, 25 tháng 3, 2014

Du lịch Đức khám phá Frankfurt thành phố thương nghiệp

Frankfurt am Main là thành thị lớn nhất ở bang Hessen ( Đức ) , và sau Beclin , Hamburg , Munich và Cologne thành thị lớn thứ 5 của Đức.Thành phố Frankfurt Am Main , còn được gọi là BankFurt , vì tất cả trụ sở chính của Banken đều tập trung tại đó. Bất ngờ) từ lâu , Frankfurt đã trở nên khu trung tâm thương nghiệp của Đức với hàng nghìn lượt doanh nhân mua ve may bay di duc hàng tháng. Trụ sở chính của ngân hàng trung ương Châu Âu và các ngân hàng lớn nhưDeutsche Bank , Dresdner Bank và Comerzabank đều tập trung tại đây. Thị trường chứng khoán Frankfurt là một trong những thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới. Thành thị này còn được biết đến trên thế giới là thành thị của các hội chợ thương mại.Thành phố Frankfurt Am Main , còn được gọi là BankFurt , vì chưng tất cả trụ sở chính của Banken đều tập trung tại đó.Ngoài ra Frankfurt còn là điểm nút giao thông rất quan trọng của Đức và Châu Âu.

Dãy nhà Römer ( La Mã ) từ 600 năm nay là tòa thị chính của thành thị Frankfurt am Main và với đầu mái nhà hình bậc thang cũng là một biểu tượng của thành phố được nhiều du khách mua ve may bay di duc tham quan khi đến thành phố.

Do phần lớn các cuộc quyết định bầu vua và đăng quang hoàng đế từ đầu thời trung cổ cho đến khi Thánh chế La Mã kết thúc năm 1806 đều được tiến hành tại nơi đây , tòa nhà Römer là một trong những tòa nhà nổi trội nhất trong lịch sử Đức. Tuy bị thiệt hại nặng nề trong Đệ nhị thế chiến và vì vậy mà trang hoàng nội thất chủ yếu là từ thời sau chiến tranh nhưng Römer vẫn là một trong các công trình xây dựng phi đạo rất quan trọng tạm thời Gothic.

Mặt ngoài có mái nhà với đầu hồi bậc thang nổi danh phản ánh lịch sử của thành thị và của Thánh chế La Mã. Ở góc trái của Alt-Limpurg là tượng Franfurtia , hình tượng của thành thị. Ở ngôi nhà giữa Römer là tượng của 4 vị hoàng đế , 2 huy hiệu của thành thị , đồng hồ và một bảng thông tin về ngôi nhà. Bốn vị hoàng đế đó là Friedrich Barbarossa , vị vua đầu tiên được bầu tại Frankfurt ( 1152 ) , Ludwig IV của Thánh chế La Mã , người đã cho phép mở rộng thành thị và mở rộng quyền tổ chức hội chợ ( 1330 ) , Karl IV của Thánh chế La Mã , người với Sắc lệnh Vàng chứng nhận Frankfurt là nơi bầu hoàng đế ( 1356 ) và Maximilian II của Thánh chế La Mã , hoàng đế đầu tiên đăng quang trong Nhà thờ lớn Frankfurt ( 1562 ).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.