Thứ Bảy, 29 tháng 3, 2014

Du lịch Đức tham quan Nhà thờ lớn Kaiserdom

Nhà thờ lớn Kaiserdom ( từ thế kỉ 14 ) là công trình tôn giáo lớn nhất của đô thị. Trước kia nơi này diễn ra nghi lễ chọn và đăng quang của các vị Hoàng đế Thánh chế La Mã ( römisch-deutschen Kaiser ). Nhà thờ gắn liền với nhiều giai đọan lịch sử của Frankfurt và từ thế kỉ 19 là tượng trưng của sự thống nhất của đất nước.Khách du lịch đặt ve may bay di duc se được tận mắt tham quan ngôi nhà thờ lớn nhất nước Đức nàyNhà thờ được xây theo kiểu cấu trúc đặc trưng thời kì đó gồm một phòng dài và hẹp ( Langhaus ) giao vuông góc với một nhà khác cũng dài và hẹp ( Querhaus ). Tòa tháp lớn phía Tây( Từ thế kỉ 15 ) với mái vòm Khối cầu cao và lớn được xem là một trong những công trình khổng lồ nhất của Đức theo trường phái Gotik

Dẫn từ Nhà thờ lớn đến quảng trường Römerberg là Königsweg ( hoàng lộ ) , đoạn đường của hoàng đế vừa thăng quang đi đến tiệc mừng trong tòa nhà đô chính ngày nay. Trước Nhà thờ lớn Frankfurt là Vườn lịch sử ( Historische Garten ) với các khai quật khảo Đời xưa La Mã và triều đại Franken.

Cả hai bờ sông Main ngày càng phát triển trở thành không gian quyến rũ nhất của đô thị , điều này một phần cũng nhờ vào đóng góp của đề án "Bờ sông bảo tàng" , việc thiết kế lại bờ sông và các cầu qua sông Main có cấu trúc đẹp. Chiếc Cầu cũ ( Alte Brücke ) được nhắc đến lầu hàng đầu trong văn kiện vào năm 1222 và hằng trăm năm đã từng là công trình xây dựng quan trọng nhất của thành phố.

Nằm cạnh hai bên bờ sông là một dãy các museum như das Museum für Moderne Kunst ( bảo tàng nghệ thuật hiện đại ) , die Kunsthalle Schirn , das Deutsche Architekturmuseum ( bảo tàng cấu trúc Đức ) , das Deutsche Filmmuseum ( bảo tàng film Đức ) , bảo tàng Lịch sử Frankfurt…. Và rất nhiều nhà thờ lớn như Nhà thờ thánh Nicholas cũ ( Alte Nikolaikirche ) , Nhà thờ Đức Mẹ được xây dựng trong thế kỷ 14. Nhà thờ thánh Paul( Paulskirche ) , Nhà thờ ba vua ( Dreikönigskirche )

Alte Oper khánh thành năm 1881 đã bị tàn phá trong Đệ nhị Thế chiến và được tái khánh thành vào năm 1981 như nhà hòa nhạc. Alte Oper có một trong những gian phòng hòa nhạc đẹp nhất trên thế giới và ngày nay có tầm quan trọng như là một trong những bảo tàng âm nhạc tại châu Âu.

Hội chợ thương mại có một truyền thống lâu đời tại Frankfurt. Theo những nhận biết mới nhất , với Hội chợ Frankfurt đô thị Frankfurt là đô thị hội chợ hàng đầu của thế giới. Ngay từ thời kỳ trung cổ những người chuyên mua bán hàng hóa từ đô thị này sang đô thị khác đã có thể mời chào hàng của họ tại đây. Frankfurt được kết nối với Leipzig , địa điểm hội chợ lớn thứ nhì trong Thánh chế La Mã dân tộc Đức ( Hội chợ Leipzig ) , bằng con đường Via Regia.

Khi mua ve may bay di duc khách du lịch sẽ có cơ hội tham gia hội chợ quan trọng ở Frankfurt là Hội chợ sách Frankfurt , trưng bày ô tô Quốc tế ( IAA ) , Achema và Ambiente Frankfurt , là hội chợ hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.