Thứ Năm, 25 tháng 6, 2015

Chiêm ngưỡng Frankfurt thay đổi từ ngày sang đêm

Nếu du khách đặt vé máy bay đi frankfurt muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh của thành phố Frankfurt, nên đi lên các tầng trên cùng của tháp chính nhé! Đây là tòa nhà duy nhất tại Frankfurt được mở công khai. Với 4,60 €, bạn có thể đi thang máy đến đài quan sát cao 200 mét. Từ đây, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về Frankfurt và các khu vực xung quanh. Vào những ngày đầy nắng của mùa thu hay mùa xuân, bạn có thể quan sát những thay đổi khung cảnh thành phố từ ngày sang đêm.Vẫn còn nhiều điểm tham quan danh lam thắng cảnh và điểm tham quan khác trong thành phố Frankfurt đang chờ đợi học sinh của bạn để khám phá và chiêm ngưỡng. Hãy là người sinh viên của thành phố Frankfurt đến thành phố xinh đẹp của vũ khí là ánh sáng!

Frankfurt là thành phố lớn nhất của Đức, nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời và một sân bay quốc tế. Thành phố này là để mở mắt là kết quả lý tưởng. Cùng với các thành phố Frankfurt và để khám phá những kinh nghiệm.

Khách quốc tế chọn ve may bay di frankfurt có thể đặt các chuyến bay đến Frankfurt, và khám phá những điểm đến du lịch tốt nhất với giá vé rẻ nhất từ ​​Qatar Airways Đại lý

Tháp chính

Tòa nhà là duy nhất bởi vì nó là tòa nhà duy nhất tại Frankfurt mở công cộng. Từ đây bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh đến Frankfurt và các khu vực xung quanh. Bạn nên đi vào những ngày quang đãng, nếu ở Frankfurt vào mùa thu hay mùa xuân, bạn nên đi vào thời điểm trước khi hoàng hôn để chứng kiến ​​thành phố có thể thay đổi từ ngày sang đêm.

Gruneburgpark

Công viên lớn nhất của Frankfurt. Mặc dù Frankfurt có nhiều công viên nhưng Gruneburgpark công viên vẫn còn rất nhiều yêu thích của người dân. Nằm gần trường hai đại học, nhiều thanh thiếu niên hay đến đây, cũng như công chức sau khi làm việc hoặc đi bộ.Römerberg

Là một trung tâm, một địa điểm trung tâm thành phố cũ Frankfurt. Có rất nhiều các tòa nhà và nhà thờ thế kỷ 14-15, các tòa nhà đã bị phá hủy trong Thế chiến thứ 2 nhưng sau đó đã được xây dựng lại. Romer là thị trường chính của khu vực Frankfurt, nơi có rất nhiều cửa hàng quán cà phê.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.