Thứ Ba, 2 tháng 6, 2015

Khám phá một góc yên bình của nước Đức

Một điểm dễ nhận thấy trong công viên ở Đức hầu như chỉ là cây cối và băng ghế đáng yêu. Khi chọn ve may bay di duc gia re đến đây du lịch bạn sẽ cảm thấy tách biệt khỏi cuộc sống ồn ào và đắm mình trong thiên nhiên, một trong những thành phố đáng yêu nhất là thành phố Essen.Đức là chuỗi siêu thị khổng lồ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực bán lẻ. Nhưng mọi người vẫn nằm ngoài kiểu chợ trời bán (Flohmark), nơi hàng hóa được bán trong một "vàng cám xuống trên" và tất cả mọi người có thể thưởng thức món hời.

Du khách book ve may bay di duc gia re đi trên các đường phố của Đức rất phổ biến trong những màu sắc ban công trồng hoa. Thói quen quan tâm đến ban công của mình với nhiều loại khác nhau của hoa rằng chính phủ đã không dành thời gian để vận động nhân dân giữ thẩm mỹ đường phố mà được hiệu quả cao.

Chảy sông giữa các thành phố lớn, nhưng không bị ô nhiễm. Đây là địa điểm hoàn hảo để cảm nhận những làn gió tươi và dòng sông cũng là con đường vận chuyển của các trung tâm đô thị quan trọng. Ảnh thuyền đông đúc vào thường xuyên Spree dòng chảy Berlin.

Cuối tuần là dịp các bà mẹ thường là "miễn phí" bởi vì người cha sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc con. Cảnh cha con bú bình, thay tã và đẩy xe đi ra ngoài ở Đức không phải là hiếm. Cậu bé này đang được phát hành quần áo khá ấm áp cho hỗ trợ trong việc chuẩn bị các thành phố Weimar để đi bộ.

Đức là một quốc gia nổi tiếng với nhiều loại bia của mình. Nơi mọi người thường xuyên lui tới khu vườn bia (Biergarten) để gặp gỡ và nói chuyện, mọi người thường trả tiền cho một phần của bia và thức ăn của mình.Cũng như các nước khác ở châu Âu, thường ngày rất dài ở Đức vào mùa hè. Ảnh chụp lúc 9h30 chiều tại thành phố Munich, nhưng mặt trời đang chiếu sáng và có một vài phút trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Đây là cơ hội để mọi người có thêm thời gian cho các hoạt động ngoài trời vào buổi tối.

Một trong những cách phổ biến để thư giãn từ Đức vào mùa hè và họ có thể tắm nắng tắm nắng ở khắp mọi nơi. Ảnh chụp một thiếu nữ vừa mới đọc nắng trên thảm cỏ xanh, bên cạnh sông Rhine nổi tiếng ở thành phố công nghiệp của Dusseldorf

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.