Thứ Hai, 15 tháng 6, 2015

Book vé máy bay đi Munich ghé thăm The Eagle

Nhiều du khách book ve may bay di munich gia re dành thời gian để ghé thăm The Eagle, điểm đến lịch sử của cuộc chiến tranh thế giới thứ hai.

Thăm quan những điểm lãng mạn nhất Munich Đức

Rothenburg ob der Tauber Munich

Thị trấn thời trung cổ này là một trong những điểm đến lãng mạn, và có một số địa điểm thú vị cho khách du lịch chọn ve may bay di munich đến tham quan. Nằm giữa Frankfurt và Munich, thành phố được ngăn cách vẫn còn nguyên vẹn sau nhiều năm dài. Trong Thế chiến II, các nhà lãnh đạo thường mất người trong chuyến đi ngày chủ nhật, vì vậy họ xây dựng các mô hình làng như thế này để phát cho binh sĩ nghỉ ngơi trong ngày. Nó cũng nổi tiếng với các cửa hàng Giáng sinh quanh năm và có một khu chợ Giáng sinh nổi bật trên mỗi dịp trong tháng mười hai.


Rothenburg ob der Tauber là thành phố nổi tiếng nhất mà du khách nên ghé thăm một lần trong cuộc hành trình đến Đức.

Lâu đài Hohenschwangau Munich

Tọa lạc ở làng Hohenschwangau gần thị trấn Füssen, chỉ cần một 2 giờ lái xe từ Munich, Hohenschwangau lâu đài sẽ làm cho du khách bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp cổ kính, tinh tế như trong các câu chuyện cổ tích. Maximillian II, cha của Ludwig II, lâu đài được phát hiện Hohenschwangau. Từ đống đổ nát, ông đã phục hồi và sử dụng nó như là một cơ sở cho việc săn bắn và nghỉ ngơi vào mùa hè.

Màu xanh tự nhiên bao gồm toàn bộ Hohenschwangau, lâu đài trong chuyện cổ tích ở Bavaria.
Linderhof Castle

Linderhof lâu đài là chỉ trong ba lâu đài mà Ludwig thực hiện trong cuộc sống của mình. Đổi mới kế hoạch của mình trên diện tích còn lại là có, nhưng sau khi hoàn thành nó trông giống như một phiên bản thu nhỏ của cung điện nổi tiếng của Versailles. Một tính năng đặc biệt tại Linderhof là gương Lounge và Phòng ngủ tước lớn.

Lâu đài Hohensalzburg Munich

Mặc dù Hohensalzburg ở Áo, phải mất ít nhất hai giờ đi tàu qua đây từ Munich. Thị trấn cũ của nó với kiến ​​trúc baroque nổi tiếng thế giới, là một trong những trung tâm thành phố được bảo tồn tốt nhất ở Áo. Nằm ở một vị trí chiến lược tại đỉnh núi Festungsberg, lâu đài Hohensalzburg là một trong những điểm thu hút chính của Hohensalzburg.

Neuschwanstein Munich

Thăm quan những điểm lãng mạn nhất Munich Đức

Theo touropia, Neuschwanstein, như trong câu chuyện cổ tích lâu đài của vua Ludwig, được xây dựng trên một ngọn đồi phía trên ngôi làng của Hohenschwangau. Lâu đài này là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhiều ở châu Âu. Walt Disney đã sử dụng nó như là một mô hình cho các lâu đài Sleeping Beauty tại Disneyland.

Neuschwanstein lâu đài nổi tiếng với hai gần đó là những điểm đến phổ biến nhất cho một chuyến đi trong ngày từ Munich.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.