Thứ Tư, 17 tháng 6, 2015

Mùa hè Berlin thời điểm vàng du lịch nước Đức

Mùa hè ở Berlin

Nếu những ai yêu thích sự lãng mạn, mùa thu là thời điểm lý tưởng để đi du lịch đến Berlin. Ở khắp mọi nơi được bao phủ bởi lá vàng và đỏ của cây hình ảnh đẹp như vậy. Vì vậy, có những người nói rằng chọn ve may bay di berlin gia re đến Đức mùa này như một bước đi trong giấc mơ.

Mùa hè ở Berlin

Nhìn chung, từ tháng tư đến tháng mười là thời gian hầu hết du khách book ve may bay di berlin lựa chọn để thực hiện vu thủ đô Berlin của Đức và ghé thăm những nhộn nhịp và sôi động.

Giao thông vận tải tại Berlin

Nếu bạn là một người yêu thích du lịch và khám phá thành phố du lịch của Berlin, Đức, vấn đề giao thông vận tải để tham quan và khám phá thủ đô nước Đức sẽ là vấn đề ưu tiên hàng đầu.

Một số vận chuyển để đi du lịch Đức, nơi du khách có thể tham khảo ý kiến ​​như tự lái thuê xe du lịch, sử dụng giao thông công cộng như xe lửa, tàu điện ngầm hay xe buýt để di chuyển đến các điểm du lịch trên khắp các thành phố Berlin.

Ngoài đi bộ hoặc thuê xe đạp để khám phá hành trình du lịch thuộc về triết học ở Berlin cũng như các lựa chọn khôn ngoan nếu khách muốn đến thăm những nơi trong thành phố Berlin.

Lâu đài Sanssourci

Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Berlin

Berlin Du lịch có nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng, nơi du khách có thể tham quan tất cả các khó khăn trong một thời gian ngắn. Mặc dù có rất nhiều nơi để đi khi đi du lịch đến Berlin, nhưng có một số điểm dừng mà bạn không nên bỏ lỡ là The Citadel Var, tòa nhà quốc hội, nhà thờ Berliner Dom, cổng Brandenburg, lâu đài Sanssourci, bảo tàng Holocaust tưởng niệm và rất nhiều niềm vui trên đảo bảo tàng ..., trong đó có nhiều cửa miễn phí nhưng yêu cầu bạn phải đăng ký trước khi người cuối cùng của mạng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.