Thứ Tư, 9 tháng 9, 2015

En'haeusl Đức khách sạn nhỏ nhất thế giới

Được xây dựng từ năm 1728, khách sạn En'haeusl ở Đức với chiều ngang chỉ 2,5 m mang theo một câu chuyện thú vị về sự hình thành của nó.Du khách đặt mua ve may bay di duc có cơ hội tham quan khách sạn này sẽ phát hiện nhiều điều thú vị.

Khách sạn cổ nhỏ nhất thế giới ở Đức

Năm 1782, một cặp tình nhân kết hôn nhưng luật cũ của Đức rằng nếu hai người muốn kết hôn, thì phải có một ngôi nhà riêng để ở. Đối với các chú rể không có điều kiện nên cặp đôi đã nghĩ ra một tòa nhà mới vào giữa khoảng cách của hai ngôi nhà liền kề.


Họ xây dựng từng phía trước và phía sau bức tường và mái, nhanh chóng công việc chuyển tiếp nhanh chóng hoàn thành một cách nhanh chóng đến với nhau. Cuối cùng hội đồng cũng đã đồng ý và ký giấy chứng nhận kết hôn của các cặp vợ chồng nghèo nhưng sáng tạo.


Bây giờ, ngôi nhà đã được biến thành tài sản cho thuê. Mặc dù chỉ có 2,5 m chiều rộng, tổng diện tích 52 m2 và bao gồm một phòng ngủ cho hai người nhưng khách sạn ở Amberg En'haeusl, Đức là vị trí của nhiều cặp vợ chồng hưởng tuần trăng mật.


Đặt lịch là luôn luôn chặt chẽ, vì vậy nếu bạn muốn đi vào, khách book ve may bay di duc phải đăng ký trước nửa năm.
Mặc dù rất chặt chẽ nhưng vẫn có khách sạn phòng xem TV, khu vực spa nhỏ, đáp ứng nhu cầu về giải trí và thư giãn của khách.
Lâu đài Hohenzollern

Hohenzollern Castle là một trong Đức cao nhất. Đỉnh cao của tháp lâu đài trên các vùng nông thôn tăng Zollemalb, 855met cao hơn mực nước biển. Đây là nơi cư trú của gia đình Hohenzollern kể từ khi được xây dựng vào thế kỷ thứ mười một, lâu đài đã bị phá hủy và xây dựng lại nam1423 hai lần, mang lại sự xuất hiện hiện từ thế kỷ XIX.

Lâu đài đẹp tại Đức

Tổ tiên của lâu đài là một gia đình hoàng gia Phổ, một khi tìm cách lánh nạn một thời gian để trừng phạt những người Công giáo và Hohenzollern nhà tưởng niệm. Hiện nay, lâu đài có nhiều tính năng hiện đại hơn, với rạp chiếu phim và các buổi hòa nhạc ngoài trời, và nơi Giáng chợ tổ chức hàng năm.

Điều này cũng đúng lâu đài cổ tích cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được hưởng miễn phí ở đây mỗi năm một phần kinh phí lấy từ các công chúa Kira của nước Phổ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.