Chủ Nhật, 28 tháng 6, 2015

Berlin huyền ảo với lễ hội ánh sáng độc đáo

50 tòa nhà và danh thắng nổi tiếng của thủ đô nước Đức được chiếu vào dịp Lễ hội Ánh sáng Berlin.Từ 10 đến 21/10, 50 tòa nhà và danh lam thắng cảnh nổi tiếng khắp Berlin như quảng trường, đại lộ, tòa tháp hiện đại, được thay đổi bộ mặt bằng ánh sáng chiếu đầy màu sắc nhân dịp lễ hội ánh sáng hàng năm Berlin.Khách mua ve may bay gia re di berlin vào thời gian này sẽ được chiêm ngưỡng lễ hội độc đáo.

hoi

Nhà thờ Berlin Dom được Thường xuyên thay đổi trang phục trong Berlin Liên hoan lần thứ 8 Light "Ánh sáng là cuộc sống, ánh sáng là năng lượng, ánh sáng có thể nói mọi ngôn ngữ trên thế giới và ánh sáng kết nối mọi người với nhau", Birgit Zander, Ai thành lập Lễ hội Ánh sáng Berlin Giải thích ý nghĩa của sự kiện. Ảnh: Flickr

Một tác phẩm duy nhất của nghệ thuật tiêu đề "Guardians of Time" của nghệ sĩ người Áo Manfred Kielnhofer Festival of Lights vào năm 2012. Sự kiện này là một sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ thị giác Ngay cả sự sáng tạo.

Tỏa sáng tinh tế của chúng tôi. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng thành phố Berlin Entire Trong lễ hội ánh sáng từ độ cao 150 m, khách book ve may bay di berlin có thể liên hệ với Dịch vụ Hàng không Berlin để tham quan bằng khinh khí cầu.

Berlin nhà hát chiếu sáng kiểm tra kỹ thuật 9/10 ngày trước khi lễ hội. Trong những ngày lễ hội, tổ chức aussi cung cấp hoạt động văn hóa, nghệ thuật các sự kiện như "Open City" và các lễ hội nhạc jazz với các nhạc sĩ từ 7 tiểu bang khác nhau của nước Đức.
Các địa điểm mua sắm nổi tiếng tại thành phố Berlin

Đề cập đến các địa điểm mua sắm nổi tiếng tại thành phố Berlin, du khách không thể không nhắc đến các trung tâm mua sắm nổi tiếng KaDeWe. KaDeWe giống như một câu lạc bộ của các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới trong khi đi du lịch đến Berlin, từ Louis Vuitton, Chanel, Valentino, Dior để Bvlgari, Gucci, Omega, Rolex ...

hoi

Theo đánh giá, ngành du lịch thành phố Berlin cũng là một trung tâm mua sắm lớn ở Đức để thu thập rất nhiều các đường phố thời trang đông đúc và nhộn nhịp như Tauentzien, Friedrich, Französische với các cửa hàng thời trang cao cấp dây chuyền. Tuy nhiên, chỉ có Kurfürstendamm được mệnh danh Fashion Avenue.

Cả một con đường dài 4 km được làm đầy với các nhãn hiệu từ loại 'Games' như Esprit, Mango, Zara, H & M ... đến 'giữa' kích thước Lacoste, Marc 'O Polo, Tommy Hifiger ... và kết thúc với các đại gia: Louis Vuitton, Chanel, Valentino, Hermes ..., các dấu chỉ các khách giàu có đến thăm và khái niệm không bao giờ giảm giá.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.