Thứ Năm, 18 tháng 6, 2015

Đến Munich tham dự lễ hội bia với hàng triệu du khách

Lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest Munich sẽ chính thức khai trương vào ngày 22/9, tại Munich (Đức) đã thu hút hàng triệu du khách mua ve may bay di munich từ khắp nơi trên thế giới.

bia

Theo nghi lễ truyền thống, vào đúng giữa trưa, Christian Ude Thị trưởng Munich đã mở thùng bia đầu tiên và mug nhấn "Mass" (nửa lít) với Horst Seehofer premier Bavarian đến một khởi đầu lễ hội.

Dự kiến ​​sẽ có hơn 6 triệu tín đồ trên toàn thế giới bọt bia từ các lễ hội bia kéo dài trong 16 ngày, đắm mình trong 7 triệu lít bia trong 35 lều bia khổng lồ trên diện tích 26 ha. Các tín đồ của bia này cũng sẽ tiêu thụ một lượng lớn mồi bao gồm cả ham, xúc xích và đặc sản Bavarian khác. Năm ngoái, 118 con bò và 35 con bê đã được xẻ thịt để phục vụ cho lễ hội.

Năm nay, ban tổ chức cũng đã cùng nhau đối phó với sự tăng giá của bia, trong khi cố gắng để thiết lập giá cho mỗi lối vào khách sạn là từ 9,10 € đến 9,50 €. Giá bia đã tăng khoảng 43% trong khoảng một thập kỷ, sau khi quá 7 euro mỗi năm có đang gia tăng một cách tuần tự. Tuy nhiên, điều đó không ngăn dòng người đổ về Munich để tận hưởng bầu không khí đặc trưng văn hóa Bavarian.Tham dự lễ hội bia nổi tiếng này, ngoài việc được hưởng bia, du khách book ve may bay di munich cũng có thể có nhiều trò chơi thú vị, vui nhộn như: đẩy thùng bia, xúc xích giao thông đua chó, uống bia cạnh tranh ...

Một thí điểm cũ 33 năm, ông Andreas Maffey, tự hào nói về lễ hội: "Chúng tôi may mắn có được lễ hội bia lớn nhất thế giới, tôi đã dự trữ một bảng mỗi ngày trong thời gian Oktoberfest munich năm nay.."

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.