Thứ Hai, 8 tháng 6, 2015

Nên mua quà gì khi du lịch Frankfurt Đức

Mua ve may bay tu tphcm di frankfurt du lịch nên mua quà gì chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều du khách quan tâm. Bạn có thể muốn xem các đề xuất những quà tặng sau để đưa ra quyết định hợp lý khi mua quà tặng cho bạn bè và người thân.

1. Đồng hồ gỗ cúc cu

Đồng hỗ gỗ cúc cu ở Đức

Rừng Đen là một dãy núi rừng ở Baden-Württemberg, phía tây nam nước Đức. Nó được bao quanh bởi các thung lũng Rhine ở phía Tây và phía Nam. Đồng hồ cúc cu Black Forest nổi tiếng là gỗ hoặc khách du lịch nước ngoài book ve may bay di frankfurt đến và mua thông qua các đồng hồ cúc cu bằng gỗ mang lại cái nhìn cổ điển. Mua Đức khi đi du lịch? Du khách có thể lựa chọn để mua gỗ chim cu đồng hồ với rất nhiều hình ảnh chi tiết của từng đồng hồ và những âm thanh của đồng hồ cúc cu phát ra hoàn toàn khác nhau, những bức tượng nhỏ nhảy múa tạo ra sự đa dạng từng chi tiết đồng hồ cúc cu gỗ.

Đồng hồ cúc cu gỗ tại Frankfurt Đức

Mỗi đồng hồ cúc cu được làm hoàn toàn bằng gỗ nghệ thuật thủ công làm bằng tay một cách tỉ mỉ và kiểm tra trước khi bán. Đây sẽ là một món quà lưu niệm lý tưởng để mua quà tặng cho gia đình và bạn bè.

2. Sôcôla Mozartkugel

Mozartkugel món ăn sô cô la "đặc sản" rất nổi tiếng ở Salzburg gần biên giới Đức. Nếu bạn cảm thấy bạn đang phân vân không biết mua cái gì khi đi du lịch Frankfurt Đức? thì đây là một lựa chọn lý tưởng. Mozartkugel Chocolate là một quả bóng sôcôla tròn với kích thước lớn, được bọc trong giấy màu vàng trắng và nền màu xanh có in hình phổ biến và Mozart. Sô cô la này có hơn trăm năm tuổi và là món quà phổ biến nhất là rất phổ biến với du khách.

Mozartkugel sô cô la ở Frankfurt Đức

Sôcôla Mozartkugel ở Đức

Một tính năng đặc biệt của Mozartkugel sô cô la này bên ngoài bao bì trông rất "cổ điển" cũng là công thức nấu ăn do: bên trong là một loại bột "hạnh nhân" có mùi trái cây đào niềm đam mê (pistachio) là rất thơm, tiếp theo là một lớp kẹo Nuga và lớp cuối cùng bên ngoài là tráng sô cô la đắng, hương vị của nó là ngon không thể tả được, bạn có thể ăn một lúc ba vien.Day sẽ món quà ý nghĩa nhất cho món quà lưu niệm tặng người thân và bạn bè.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.