Thứ Hai, 26 tháng 1, 2015

Du lịch Berlin chiêm ngưỡng cổng thành Brandenburg

Berlin là một trong 16 tiểu bang của Liên Bang Đức cùng hơn 3.45 triêu người dân. Đây là thành thị lớn nhất trong nước Đức tính trong liên viên ngọc sáng Âu , Berlin là thành thị thứ 2 sau Luân Đôn. Nằm trong vùng đồng bằng Châu Âu , Berlin bị tác động bởi khí hậu ôn đới theo mùa.

Khoảng 1/3 diện tích của thành thị là rừng , công viên , vườn , sông với hồ. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" thành thị này luôn có một bầu không khí trong trong lành.Hãy dat ve may bay di berlin bạn sẽ có dịp trải nghiệm vô cùng thích thú cùng vô số các điểm đến hấp dẫn như:

ve may bay di berlin

Cổng thành Brandenburg:

Nằm giữa khu trung tâm thành thị Berlin bây giờ , cổng thành Brandenburg không chỉ là biểu tượng của Berlin mà nó còn là biểu tượng của cả nước Đức.Brandenburger có tất cả 5 đường phê duyệt , trong đó đường tại giữa rộng hơn , hai bên là hai nhà gác.

Viện Bảo Tàng:

Berlin là một trong các thành thị có rất nhiều viện bảo tàng lớn tầm vóc thế giới. Có khoảng 153 viện bảo tàng tại Berlin. Trong một chuyến đi du lịch , khách tham quan mua ve may bay di berlin chẳng thể tham quan hết tất cả , nhưng có một số viện bảo tàng , khách tham quan chẳng thể bỏ qua.

Rạp hát Opera Komische. Vườn cây cỏ Berlin ( Botanischer Garten Berlin ) , Tháp truyền hình Berlin… Ngoài ra còn nhiều địa điểm hấp dẫn khác , đang chờ bạn khám phá.

Sân bay Berlin Tegel là sân bay quốc tế chính tại Berlin , Đức. Sân bay này toạ lạc tại Tegel. Sân bay này có toà nhà ga hình lục lăng chung quanh một quảng trường mở tạo ra một khoảng cách đi bộ 30 mét từ máy bay đến cửa ra nhà ga. Năm 2008 , sân bay này đã cung cấp 14.530.000 lượt khách

vé máy bay đi berlin

Bên cạnh đó Berlin còn là thành thị có rất nhiều viện bảo tàng lớn nhất thế giới , nếu là một người mê say lịch sử thì ắt hẳn khách tham quan sẽ ko thể ghé đến thăm gần như tất cả các viện bảo tàng tại Berlin nếu như viện bảo tàng lịch sử Đức , viện bảo tàng The Kenneyds…

Không chỉ có các viện bảo tàng mà Berlin còn có các con sông , cây cầu với các cung điện lộng lẫy tạo cho thành thị này một vẻ đẹp nên thơ không đâu vào đâu có được. cùng không gian xanh sạch với yên tĩnh Berlin không chỉ có các tòa nhà đương đại mà còn là nơi để người dân ngồi nghỉ tiêu khiển vs có rất nhiều không gian yên tĩnh lãn mạn.

Đặc biệt tại Berlin còn có một khu chợ của người việt đó là chợ Đồng Xuân tại đây khách tham quan có khả năng tìm thấy gần như tất cả các vật dụng như tại Việt Nam hay còn có các đặc mà tại Việt Nam mới có.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.