Thứ Ba, 26 tháng 5, 2015

Mua sắm tại Frankfurt thành phố du lịch hấp dẫn

Frankfurt Đức là một trong các điểm du lịch và mua sắm nổi tiếng ở đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách book ve may bay di Frankfurt vietnam airline tham quan mua sắm và nghĩ ngơi!

Trung tâm mua sắm KaDeWe ở Beerlin - Đức

Mua sắm du lịch frankfurt Đức cộng lại chắc chắn là điều mà tất cả du khách mua ve may bay di frankfurt quan tâm. Khám phá các địa điểm mua sắm lý tưởng khi đi du lịch Frankfurt trong bài viết dưới đây để đi du lịch ở Đức cộng lại mua sắm và thuận lợi hơn thông suốt!

Trung tâm mua sắm KaDeWe ở Frankfurt , Đức

Bất cứ ai muốn đi du lịch ở frankfurt Đức, nó là tốt nhất để đi du lịch đến Berlin để mua sắm. Theo một nghiên cứu mới về mua sắm hàng đầu của thành phố, sau đó Berlin là thành phố hấp dẫn nhất châu Âu ở frankfurt Đức và số 6 ở châu Âu. Trong số hàng ngàn các cửa hàng và trung tâm thời trang ở đây, vẫn là KaDeWe nổi tiếng nhất, 1 trong 25 điểm đến không thể bỏ lỡ ở Berlin theo bình chọn của cuốn sách The Rough Guide to Berlin (John Gawthrop).

Đây là trung tâm mua sắm lớn nhất và sang Berlin. Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế sang trọng, KaDeWe cũng cung cấp cho khách hàng cảm thấy choáng ngợp vì cách bố trí ấn tượng của hàng ngàn thương hiệu.

Trung tâm mua sắm KaDeWe trong Frankfurt - Đức

Đại lộ thời trang KurfÜrstendamm ở Berlin - Đức

KaDeWe là một địa điểm mua sắm lý tưởng ở frankfurt Đức như một câu lạc bộ của các thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới, từ Louis Vuitton, Chanel, Valentino, Dior để Bvlgari, Gucci, Omega, Rolex ... Năm 2007 là một năm có ý nghĩa đặc biệt bởi KaDeWe người hóa 100 tuổi. Đó là lý do tại sao hầu hết các mặt hàng (trừ các thương hiệu cao cấp) là ở Sale mùa. Cũng KaDeWe, Berlin cũng có một trung tâm đặc biệt Galeries Lafayette sang trọng khác, nơi tập trung các nhãn hiệu thời trang Pháp cũng đắt và 'hoành tráng' không kém.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.