Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015

Tìm hiểu lịch sử Berlin và tham quan thủ đô nước Đức

Sỡ hưu vé máy bay đi Berlin du lịch và tổng quan về du lịch khám phá ở đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách!

Mùa hè ở Berlin

1. Lịch sử của Berlin

Berlin là thủ đô, là một trong 16 quốc gia liên bang Đức. Với hơn 3,45 triệu người, là thành phố lớn nhất và nổi tiếng nhất của Đức.

Lần đầu tiên được ghi nhận trong thế kỷ thứ 13, Berlin là thủ đô của Vương quốc Phổ (1701-1918), Đế chế Đức (1871-1918), Cộng hòa Weimar (1919-1933) và Đế chế thứ ba (1933 -1945). Năm 1920, Berlin là thành phố lớn thứ ba trên thế giới. Sau Thế chiến II kết thúc, thành phố Berlin - nước thành phố du lịch nổi tiếng của Đức đã liên minh chiếm bốn, và sau đó là khu vực của Anh, Pháp, Hoa Kỳ chiếm đóng là tốt nhất và trở thành Tây Berlin, được bao quanh bởi bức tường Berlin và phần còn lại do Liên Xô chiếm đóng Đông Berlin trở thành (thủ đô của nước Cộng hòa Dân chủ Đức). Sau khi nước Đức thống nhất ngày 03 Tháng 10 1990, Berlin trở thành thủ đô của liên bang lưu trữ 147 đại sứ quán nước ngoài Đức.

Lâu đài Sanssourci

2. Thời gian lý tưởng để đi du lịch đến Berlin

Theo đánh giá, du lịch mùa hè Berlin là thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch nói chung và Đức nói riêng đi Berlin. Trong mùa giải này, thời tiết ấm áp, trời nắng, là một khoảng thời gian rất nhiều lễ hội diễn ra. May Kulturen lễ hội Karneval der với các cuộc diễu hành đường phố sôi động và đầy màu sắc. Tháng sáu năm ngoái các lễ hội đường phố Christopher mừng cộng đồng đồng tính. 

Tháng Bảy là lễ hội tình yêu say đắm trời, thu hút hơn 1,5 triệu thanh niên nam nữ từ khắp nơi trên thế giới. Đến tháng là lễ hội bia quốc tế thú vị. Bia Việt Nam trong nhiều năm qua luôn có gian hàng lớn nhất tại Liên hoan bia Berlin. Nếu đi du lịch Berlin vào thời gian này, du khách đặt ve may bay di berlin không thể không đến nếu những người yêu bia thực sự. Hơn nữa, Berlin cũng có những lễ hội phim quốc tế, bảo tàng đêm lễ hội, các buổi hòa nhạc ngoài trời ... rất ồn ào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.