Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

Du ngoạn Frankfurt Đức thành phố của sự đối lập

Frankfurt là thành phố lớn nhất của Trung Đức, với tòa nhà chọc trời và sân bay quốc tế.Frankfurt là thủ đô tài chính của châu Âu và là trung tâm của Đức. Frankfurt là nơi để các ngân hàng trung ương châu Âu và chứng khoáng Frankfurt Stock. Hơn nữa, nó cũng được tổ chức với nhiều hội chợ thương mại quan trọng, như Frankfurt Auto Show hay Frankfurt Book Fair. Đó cũng là lý do thu hút nhiều khách du lịch mua ve may bay di frankfurt du lịch.Frankfurt là một thành phố của đối lập. Các chủ ngân hàng giàu có, sinh viên và những người nghèo sống trong một thành phố của tòa nhà chọc trời cao ốc ở châu Âu, nằm cạnh tòa nhà cũ là rất tốt bảo quản. Khu vực tập trung, đặc biệt là Romer Square và bảo tàng tại River Main, thu hút hàng triệu du khách đặt ve may bay di frankfurt mỗi năm. Mặt khác, nhiều lĩnh vực khác như Bockhenheim, Bornheim, Nordend và Sachsenhausen có đường và công viên còn nguyên vẹn từ thế kỷ 19, phần lớn khách du lịch thu hút rất nhiều.

Frankfurt cũng là đô thị có nhiều bảo tàng, nhà hát ... và các hoạt động văn hóa của phân biệt.

Đến khi nào?

Thời gian thích hợp nhất để đến Frankfurt là cuối mùa xuân và đầu mùa thu. Mùa hè nắng và cay đắng thường là khoảng 25 độ C. Tuy nhiên, được chuẩn bị cho những ngày hè rất nóng khoảng 35 độ C, có mưa nhỏ. Mùa đông có thể được lạnh và mưa, nhưng ở Frankfurt tuyết rất khó khăn.

Nếu bạn muốn ở lại qua đêm, để tránh thời gian diễn ra hội chợ, sau đó tìm chỗ ở giá cả phải chăng là một thách thức lớn. Hội chợ là Motor Show lớn nhất vào giữa tháng Tám và giữa tháng Book Fair mỗi năm.


Đi du lịch xung quanh

Xe buýt: xe buýt đường dài từ phía nam của Hauptbathnhof, có văn phòng Eurolines, với phần lớn các xe đến các địa điểm ở châu Âu

Xe ô tô và xe máy: tất cả mọi thứ, các công ty cho thuê xe lớn có văn phòng ở Hauptbahnhof nhỏ và sân bay.

Cho thuê Kanguruh xe cũ từ € 20 giờ một ngày, cùng với bảo hiểm tiền gửi trước đó và 200km.

Xe lửa: Hauptbahnhof nằm ở phía tây của trung tâm, có rất nhiều chuyến bay đến và đi từ các trạm xe lửa hơn xe lửa khác ở Đức. Văn phòng thông của xe buýt và vé nằm ở tầng 9.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.