Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015

Đặt vé máy bay đi Đức chiêm ngưỡng lâu đài Leipzig

Được du khách mua ve may bay di Duc biết đến với lịch sử Oktoberfest nổi tiếng và giàu có liên quan đến chiến tranh thế giới II, Đức cũng là nơi có một số phong cảnh đẹp nhất ở châu Âu, những lâu đài cổ tích, di tích lịch sử cảnh quan trọng và sống động. Nằm ở trung tâm của châu Âu, Đức vẫn là nền kinh tế lớn nhất của châu lục này.

Leipzig


Các thành phố lớn nhất ở bang Saxony thành phố của Đức, Leipzig được khách quốc tế đặt ve may bay di Duc biết đến với những tác phẩm sống động của nghệ thuật và văn hóa được hình thành bởi các nhạc sĩ nổi tiếng như Bach, Felix Mendelssohn và Richard Wagner. Nay du khách có thể thưởng thức các màn trình diễn âm nhạc của Bach trong nhà nguyện của St Thomas nơi Bach từng là lãnh đạo dàn hợp xướng.

Đảo Rugen

Nằm ở vùng biển Baltic, đảo Rugen là hòn đảo lớn nhất ở Đức, kết nối với đất liền bằng cây cầu và đường Rugen Rugen. Villa bên bờ biển quyến rũ nghỉ mát bãi biển lãng mạn và đẹp, tất cả những tinh túy của Rugen đã thu hút nhiều du khách đến hòn đảo này, nhưng hầu hết các điểm tham quan trong Rugen là Vườn quốc gia Jasmund, nổi tiếng được biết đến với những vách đá vôi độc đáo của nó cao như 161m trên mực nước biển.

Romantic Rhine

Trải dài giữa Bingen và thành phố Bonn của Đức, Rhine chảy qua địa chất mạnh mẽ được gọi là Gorge Rhine. Khu vực này đã phong cảnh ngoạn mục xuyết với khoảng 40 lâu đài thời trung cổ, những ngôi làng đẹp như tranh vẽ và những vườn nho tươi tốt. Cách tốt nhất để trải nghiệm sông Rhine thơ mộng là thực hiện một cuộc hành trình qua sông.

Cologne


Nằm trên sông Rhine ở Bắc Rhine-Westphalia, Cologne là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở Đức. Thành phố cung cấp một mảng của cuộc sống sôi động hấp dẫn, cuộc sống về đêm nhộn nhịp, một nghệ thuật tuyệt vời và cảnh quan văn hóa độc đáo. Một biểu tượng ấn tượng của Cologne Cathedral Cologne, một nhà thờ Gothic đẹp.

Dresden

Trước khi bị thiệt hại từ vụ đánh bom trong Thế chiến thứ II, Dresden được gọi là "Treasure Box" cho bộ sưu tập xa hoa của nghệ thuật và kiến ​​trúc cảnh quan tuyệt đẹp. Sau nhiều năm, thành phố đã phục hồi đáng kể từ những hình ảnh vinh quang cũ của nó. Là thành phố thủ phủ của bang Saxony, Dresden cung cấp cho du khách một nhà thờ lịch sử đẹp như Frauenkirche.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.