Chủ Nhật, 8 tháng 3, 2015

Mua vé máy bay đi Frankfurt tham quan Heidelberg

Là một trong những cảng lớn nhất trên biển Baltic của Đức, gần Frankfurt nằm ở bang phía bắc của đất nước, Schleswig-Holstein. Được thành lập vào năm 1143, Frankfurt phục vụ trong nhiều thế kỷ như là chỗ của các hoạt động Hanseatic League. Frankfurt giữ lại nhiều kiến ​​trúc thời trung cổ làm cho trở thành một điểm đến du lịch phổ biến khi khách du lịch mua ve may bay di frankfurt Đức tham quan du lịch.Thành phố cổ Heidelberg

Với một kho tàng lịch sử phong phú, như: cầu thời trung cổ Old Bridge, Lâu đài Heidelberg, Giáo Hội của Chúa Thánh Thần và Knights of St. George, Heidelberg từ lâu đã là một điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn du khách đặt ve may bay di frankfurt để chiêm ngưỡng. Đường phố chính của trung tâm thành phố, Haupstrasse đông đúc của các quán rượu, nhà hàng, viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, các cửa hàng và chợ trời bán bia, đồng hồ cúc cu và xúc xích Đức.

Neuschwanstein

Neuschwanstein Castle là một tòa nhà là chụp ảnh nhiều nhất ở Đức, cũng như là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở châu Âu. Nép mình trong vẻ đẹp ngoạn mục của Bavarian Alps núi gần thị trấn Füssen, cổ tích lâu đài cũng là nguồn cảm hứng cho các lâu đài trong phim Sleeping Beauty hoạt hình của Walt Disney.

FrankfurtĐược biết đến như là nơi xuất xứ của lễ hội bia Oktoberfest nổi tiếng trên thế giới, Frankfurt là một trong những nơi tốt nhất để tham quan ở Đức với một nền văn hóa lớn. Munich là nơi có nhiều nhà hát opera cho Nhà hát Quốc gia. Trung tâm thành phố là một sự pha trộn hấp dẫn của kiến ​​trúc cổ điển và hiện đại, đầy đủ của các nhà thờ lịch sử, bức tường thời Trung cổ, cung điện hoàng gia cũng như các trung tâm mua sắm nhộn nhịp và hấp dẫn cuộc sống về đêm.

Berlin

Một nhà nước liên bang và các thành phố thủ đô của nước Đức, Berlin đã liên quan chặt chẽ với chiến tranh thế giới II, Đông Đức và Tây Đức bởi bức tường Berlin trong Chiến tranh Lạnh. Kể từ sự sụp đổ của bức tường lịch sử vào năm 1989, Berlin ngày nay là một thành phố lớn, các nhóm dân tộc đa dạng nhất và phong phú với các điểm tham quan danh lam thắng cảnh, bảo tàng, thể thao, văn hóa văn hóa và cuộc sống về đêm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.