Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

Du lịch Đức quốc gia xe đạp của châu Âu

Ở Đức có những cây ở khắp mọi nơi và mọi người đang đi bộ trong rừng ở giữa thành phố. Nền kinh tế là lớn thứ ba của thế giới cũng là quê hương của nhiều hãng danh tiếng, nhưng đi xe đạp là rất phổ biến.Du khách mua ve may bay di Duc sẽ được tham quan một môi trường hoàn toàn trong lành.Khách quốc tế đặt ve may bay di Duc sẽ được tham quan những con phố nhỏ ở Berlin thường hoang vắng như sáng năm mới ở Hà Nội, cho dù đó là trong giờ cao điểm. Tắc nghẽn giao thông có thể được tìm thấy ở nhiều tuyến ở thủ đô nước Đức, nhưng ở đây có vô số những con đường yên tĩnh và không có cửa hàng như thế này.

Xe đạp là phương tiện được nhiều người Đức chọn để đi làm hoặc đi bộ. Các con đường trong thành phố được dành riêng làn đường xe đạp và tối lát để phân biệt các phần của đường phố cho người đi bộ. Người mẹ trẻ ở Berlin được kèm theo một "trailer" để đón con đáng yêu.

Cuối tuần thường là khoảng thời gian cho con cái. Các bậc phụ huynh đưa con em mình đến công viên hoặc vườn để thư giãn và vui chơi với họ trong (công viên giải trí) Spielplatz. Các gia đình đang đi dạo trong công viên Treptower Park ở Berlin.

Ảnh chụp tại các chân của cổng Brandenburg ở Berlin.

Tuy nhiên, cuộc sống ở Đức không phải là tất cả màu hồng bởi vì rất nhiều người không thể có được công ăn việc làm. Một trong những cách họ chọn là trong tình huống đó là trở thành "nghệ sĩ đường phố" nếu có một số tài năng để có được những đồng tiền lẻ.Món ăn phổ biến của bánh mì xúc xích Đức. Ở đất nước này có hàng trăm loại xúc xích và bánh mì, mỗi khu vực đều có một hương vị đặc biệt. Đây là một bánh sandwich xúc xích nhỏ trên đỉnh của một cửa hàng thực phẩm gần thành phố Weimar hội trường thành phố.

Cỏ trong các thành phố lớn đang có xu hướng thận trọng và người ta cũng rất ý thức không vứt rác bừa bãi đã giúp chúng luôn sạch sẽ. Mọi người có thể thoải mái nằm xuống và nói chuyện trên thảm xanh với nó. Ảnh chụp tại thành phố Dusseldorf.

Giao thông công cộng thuận tiện khiến cho nhiều người từ bỏ phương tiện cá nhân. Tại các thành phố lớn đều có tàu điện ngầm (U Bahn), tàu cao tốc đô thị (S Bahn), xe điện (Tram), xe buýt ... chạy trong vòng tròn và xuyên tâm đóng cửa. Ảnh S Bahn trạm Unten den Linden ở trung tâm của Berlin.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.