Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2015

Khám phá nước Đức với các lễ hội dân gian độc đáo

Trung tâm văn hóa của nước Đức là Berlin, cùng nhiều bảo tàng, nhà hát lớn. Du khách mua ve may bay di Duc sẽ không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những cửa hàng mua sắm ... Berlin cũng là một kho tàng kiến ​​trúc: nhiều tòa nhà lịch sử đã được khôi phục như Hansaviertel Căn hộ Corbusier hoặc thiết kế từ 50 kiến ​​trúc sư nổi tiếng trên thế giới. Thế giới giải trí về đêm sôi động cùng hộp đêm, quán bar với yên tĩnh cùng nhiều quán cà phê cổ điển.


Các thành phố cảng cổ xưa của Hamburg - là trung tâm thương mại của miền bắc nước Đức, vốn của nhiều môn thể thao. Xung quanh hồ là các khách sạn sang trọng làm thay đổi, nhiều quán cà phê với biệt thự. Đặc biệt, nó có một Reeperbahn nổi tiếng khu phố đèn đỏ, một trong các khu đèn đỏ lớn nhất tại châu Âu.

Frankfurt là một đầu tư thành phố trong nghệ thuật hơn bất kỳ thành phố châu Âu khác. Du khách đặt ve may bay di Duc sẽ tìm thấy tại đây nhiều triển lãm với biểu diễn nghệ thuật tuyệt vời. Buổi tối tại Frankfurt thường sẽ có nhiều cuộc biểu tình đêm của nghệ sĩ nhạc jazz từ khắp nơi trên thế giới.

Sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai cùng nhiều vụ đánh bom phá hủy gần một nửa thành phố, Frankfurt đã được khôi phục toàn bộ. Hiện nay, thành phố có tòa nhà chọc trời với đường chân trời ngoạn mục nhất nước Đức.


Stuttgart được bao quanh bởi nhiều khu rừng với vườn nho của Đức lớn nhất. Gần hai phần ba số thành phố của công viên, vườn với đất trồng cây. Stuttgart bây giờ là trung tâm công nghiệp lớn nhất, nhà cho nhiều tập đoàn như Mercedes Benz với Porsche. Stuttgart cũng là một trung tâm lớn về văn hóa cùng người lớn hát, lễ hội với nhiều viện bảo tàng lịch sử.

Khí hậu tại Đức có tính cách độc đáo của riêng mình. Lạnh với ẩm ướt vào mùa đông với nhiệt độ giảm từ gần như đóng băng để dưới đông. Vì vậy, du khách nên đi du lịch đến Đức trong tháng Tư với tháng 5. Thời gian này, du khách có thể ngắm các bông hoa nở rộ với tận hưởng thành quả. Mùa hè ấm áp, khi trời mưa, nhiệt độ dao động trong khoảng 20-30 độ.

Mùa du lịch cao điểm tại Đức là từ tháng năm đến cuối tháng 10. Trong thời gian này, thời tiết đẹp với có nhiều sự kiện du lịch, lễ hội dân gian. Nếu du khách có ý định đi du lịch tại Đức thời gian này, lưu ý đặt vé vé máy bay trước để đảm bảo có tốt với giá cả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.