Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Mua vé máy bay đi Berlin thành phố của sự tương phản

Một đô thị của sự tương phản và mâu thuẫn , Berlin tượng trưng cho nhiều điều khác nhau với nhiều du khach mua ve may bay di berlin khác nhau. Trong lúc nhiều người nhìn thấy Berlin như là chỗ của Chức quyền chính trị ở châu Âu , nhiều người khác thưởng thức nó như là một sân chơi chủ nghĩa tự do với sự sôi động không bao giờ chấm dứt.Nếu Berlin đã trở thành chất xúc tác cho thế cuộc chiến , nó cũng đã được coi là trung tâm của sự thống nhất. Tuy nhiên đô thị Berlin là ấm áp  và sang trọng và có sự phô trương độc nhất cho các địa điểm du lịch của mình. Cũng xem như là một hình ảnh thu nhỏ của Teutonic , rộng lớn và cứng nhắc.Berlin là một phối hợp đơn giản và cực kỳ.

Du khách đặt ve may bay di berlin sẽ có được nhiều niểm vui bằng nhiều cách. Một nơi thích thú đó là trung tâm đô thị với rất nhiều kiến trúc tương phản. Trường hợp người già xoa vai với cái mới , bạn sẽ tìm thấy một làn sóng ngầm trong các hoạt động hằng ngày của cuộc đua Teutonic này. Kể từ khi sự sụp đổ của Bức tường Berlin , Berlin đã có mặt trên một thuê thứ hai của cuộc sống. Hướng tới vị trí chính nó như là một đô thị tiêu chuẩn quốc tế , nó chắc chắn là khắc bản sắc của mình là "Thủ đô của châu Âu mới. 

Do kích thước của nó , Berlin có thể gây nhầm lẫn cho hầu hết du khách lần hàng đầu. Do đó , nó sẽ được dễ dàng hơn để bạn có thể nhớ rằng Berlin có 23 quận , huyện khác nhau , và mỗi nhân vật có phân biệt riêng của mình. Cách trung tâm quận nhất tại Berlin Mitte là. Nó có một quá khứ xa xưa và được quảng cáo của một số các tòa nhà lâu đời nhất trong đô thị như Marienkirche và Nikolaikirche trong Nikolaiviertel. Bên cạnh đó , Mitte cũng là nơi có nhiều tòa nhà To lớn nhất đứng tự hào và Dữ dội dọc theo quốc lộ Unter den Linden tuyệt vời là. Phòng trưng bày theo phong cách hậu hiện đại của Volkswagen của Đức cũng nằm dọc theo quốc lộ.

Hơn nữa , phía bắc của sông Spree , các Mitte đạt một nhân vật khác nhau. Ở đây bạn sẽ có thể thưởng thức rất nhiều quán bar , nhà hàng , câu lạc bộ và quán cà phê. Đây là trung tâm của đập nhanh và nhói tim của Berlin - cuộc sống về đêm sôi động. Đây cũng là diễn ra tại Berlin để thẩm tra một số phòng trưng bày nghệ thuật thay thế và là một phần của phong trào nghệ thuật thí nghiệm. Nhà văn hóa nhóm cư dân - những Hackescher Markt và Oranienburger Straße có trọn vẹn ki-ốt nhỏ nghệ thuật , và người xâm lấn đất và trung tâm nghệ thuật lớn như trung tâm văn hóa Tacheles hoặc nhà hát Acud.

Sau khi tham quan đầu huyện chính ở phía đông bắc của Mitte , bạn có thể truy cập vào các quận Prenzlauer Berg đã từng là trung tâm của nền văn hóa thay thế và kháng chính trị trong những ngày vẻ vang cũ. Thực hiện trên , trước dominantly , bởi giàu Tây Đức bây giờ , Prenzlauer Berg có một số các nhà hàng tối ưu , quán bar và các câu lạc bộ ở Berlin và đó là nơi lui tới thường xuyên tuyệt vời!

Huyện khác bao gồm Friedrichshain , phía nam Prenzlauer Berg , hoặc Kreuzberg huyền thoại nằm cạnh bức tường trong cựu Tây Berlin , đó là nơi ở của hippies , punk và trí thức cánh tả. Nếu bạn đang buồn chán của văn hóa đô thị và muốn nghỉ ngơi và chỉ được lười biếng , sau đó đi bộ trong công viên chỉ là hoàn hảo. Trọn vẹn các không gian xanh , công viên Berlin giống như một ốc đảo. Berlin cũng có nhiều kênh rạch , dòng sông như Landwehrkanal đẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.