Thứ Ba, 26 tháng 8, 2014

Berlin những điểm dừng khiến du khách nhớ mãi

Với diện tích 892 km2, Berlin là một thành phố của độ tương phản, thể hiện trong rất nhiều kiến trúc hiện đại và lịch sử khác nhau. Một tour du lịch của Berlin, du khách đặt ve may bay di berlin có thể dễ dàng tìm thấy chính mình vô số điểm dừng hấp dẫn.Xe lửa ở Berlin

Được thành lập vào thế kỷ 13, Berlin đã trải qua rất nhiều sự kiện, có vinh quang, bóng tối cũng có, nhưng thành phố này vẫn luôn tự hào là "trái tim của châu Âu", các thành phố của tri thức và văn hóa từ thế kỷ 18, vua Friedrich, với hơn 1.000 thư viện, 170 bảo tàng. Bởi thời gian Berlin dễ dàng như có lễ hội khiêu vũ lễ hội, lễ hội bia, lễ hội Liên hoan phim quốc tế Berlin, bảo tàng lễ hội, các buổi hòa nhạc ngoài trời ... Nếu mua ve may bay di berlin hôm nay sẽ được tham gia đêm cuối cùng của lễ hội ánh sáng. Từ 19 - 24 g, tòa nhà chính được chiếu sáng ánh đèn lấp lánh, ánh sáng laser trên các bức tường, nhảy múa với âm thanh guitar của nghệ sĩ hát rong.

Quãng trường Gendarmenmarkt

Berlin có đường phố rộng với hệ thống giao thông thuận lợi, nhưng nó là phức tạp đối với những người đến đây lần đầu tiên. Chỉ cần nhìn vào bản đồ xe buýt, xe điện, tàu điện ngầm, tàu trên cao với hàng chục tuyến đường, hàng chục màu sắc là đủ để xem múa rối. Khi các thành phố và các điểm quan tâm là khá xa vì vậy tốt nhất để mua một thẻ "Thẻ Chào mừng" giá 16 Euro để đi tất cả các phương tiện trong 2 ngày và giá nhập giảm bất cứ nơi nào. Mua sau đó bạn sẽ thấy trong tất cả các thời gian lên và xuống giao thông công cộng ở đây, không ai kiểm tra cả hai thẻ. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng bạn có thể ăn gian, chỉ cần bắt một cách ngẫu nhiên, bạn sẽ bị phạt nhiều lần số tiền.

Đồng hồ thế giới

Với hơn 180 điểm tham quan, Berlin khách nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể dừng lại ngay Brandenburg Gate, mà phục vụ như là cửa ngõ vào Berlin và điều này không chỉ là biểu tượng của thành phố này đó là nước Đức. Golden Gate hình ảnh cũng xuất hiện trên đồng tiền của Đức có mệnh giá 10 cent, 20 cent, 50 cent. Bạn cũng nên dừng lại Alex Plaza xây dựng để xem hoạt động đồng hồ thế giới. Ngừng leo trên mái nhà của nhà thờ để ngắm nhìn dòng sông Sphree Berlin dao động dưới đây. Dừng lại để nâng đầu của mình chạm vào tác phẩm điêu khắc tượng đài Chiến thắng (cột Victoria). Dừng xếp hàng bên ngoài gió lạnh gần 1 tiếng đồng hồ để có được vào Reichstag (cựu tòa nhà Quốc hội Đức) để chiêm ngưỡng toàn cảnh của Berlin từ mái vòm kính. Dừng giữa Gendarmenmarkt (tên có kể từ khi chiếm đóng của Napoleon của thành phố) để nghe violin dưới ánh đèn vàng dìu dắt phát ra từ kiến trúc lộng lẫy của nhà hát Opera House và nhà thờ hai bên. Dừng lại ở một nghĩa trang trong bóng tối chiều dài, di chuyển giữa các con đường rợp bóng cây, nghe tiếng xào xạc của lá khô dưới chân.

Sông Sphree
Đức mà không thưởng thức kem đặc, bia và xúc xích như chưa đến. 1 Euro cho 1 bánh sandwich xúc xích khổng lồ và bia 0,5 € cho 1 Berliner. Berliner, Wasteiner, Erdinger men bia hay Beck là tất cả các thương hiệu nổi tiếng của bia Đức với hương vị khác nhau. Ngay cả trẻ em có các loại bia của mình. Chỉ cần ăn mặc ấm áp co ro ở giữa đêm để đi chỉ 3 độ C Carmel Capuccino kem muỗng múc từng thương hiệu Haagen - Dazs, kem thương hiệu nổi tiếng thế giới của Đức, nghe tiếng ngọt ngào cảm giác tê sẽ không bao giờ quên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.