Thứ Năm, 28 tháng 8, 2014

Tham quan Berlin với vườn hoa anh đào tại khu người Việt

Nếu người cầm máy, dù là máy ảnh hay máy quay, cho dù hiện đại hay thô sơ, đã bị lạc trong khu vườn này là khó có thể rời tay khỏi máy bởi phong cảnh hữu tình.

Nhiều năm trước, lễ hội hoa anh đào tại Vườn Thế giới (Gaerten der Welt), quận Marzahn, Berlin, đã trở nên quen thuộc, hấp dẫn, thu hút hàng ngàn du khách mua ve may bay di berlin và các nơi trên thế giới. Thật không may, giữa tháng tư năm nay: không có Lễ hội hoa bởi thời tiết lạnh kéo dài, các nhà tổ chức không đoán trước được.
 

Cuối tháng tư, thời tiết đang ấm dần lên, mặc dù muộn, nhưng các cụm hoa Cherry đã không làm thế giới thất vọng, vẫn nở đầy quyến rũ.
Thường thì những bông hoa đẹp nhất nở khoảng 4 đến 5 ngày, toàn bộ cây là một khối lượng của hoa, hoa bao gồm các chi nhánh, cố gắng để lựa chọn tốt nhất, có một số chi nhánh của gia tài nhỏ.

Khách đặt ve may bay di berlin tham quan các khu vườn sẽ gặp phải nhiều hơn một chút nụ hoa đã dầm hỗn hợp mở tất cả các con đường xuống, đó là khi chụp. 

Làng quê Việt Nam giữa Berlin 

Trung tâm Thương mại Đồng Xuân ở Lichtenberg trong mắt của các phóng viên Argentina Natalia Fabeni.

Báo Berliner Zeitung vừa công bố một báo cáo tóm tắt của các phóng viên Trung tâm Thương mại Argentina Natalia Fabeni tại Đồng Xuân quận Lichtenberg, Đức. Xin giới thiệu câu chuyện tin tức này với độc giả.

Một chút Việt Nam ở Berlin

Tôi đã mất. Không có ý tưởng làm thế nào nó xảy ra, chỉ thấy một bất ngờ Tôi đã ở Việt Nam. Mặc dù chuyến đi chỉ kéo dài 20 phút. Có lẽ tôi nên đã tìm thấy nó, bởi vì phần còn lại của chuyến xe lửa chở khách nhìn khác nhau từ người dân địa phương, khi tàu đến gần đường Herzberg khu thương mại.

Có hoa nhựa ... 

Một poster lớn với dòng chữ màu vàng: "Trung tâm Đồng Xuân," chợ Việt Nam ở Đông Berlin gọi là như vậy. Đúng như tên của các thị trường mở lớn nhất và lâu đời nhất tại Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Trung tâm thương mại Đồng Xuân với một phần lớn của cộng đồng người Việt ở Berlin để làm việc, và đây là điểm gặp gỡ của họ.
Trên thị trường không gian: Các quầy hàng với trái cây, rau và cỏ mà tôi đã không bao giờ được nhìn thấy trước đây. Sau đó, sơn tiệm móng tay, thiết bị điện, cắt tóc cho 3,00 €, hoa nhựa, quần áo, đồ trang trí, nhà hàng thức ăn, học lái xe, điện thoại di động, đồ chơi, giày dép, túi xách và các biển quảng cáo điện tử đầy đủ màu sắc.

Biển quảng cáo điện tử cho Café. 

Tất cả trong một nơi, như một vũ trụ của khu vực thương mại của riêng mình. Một thế giới riêng biệt bên trong một thế giới khác, với các nguyên tắc của riêng mình. Tôi thực sự ngạc nhiên. Trong "thành phố châu Á", những người không nói tiếng Đức, nhưng không có bất kỳ một quầy hàng có thể thưởng thức món xúc xích cà ri. Những người dân ở đây đã giữ nền văn hóa và thói quen của họ, và họ cũng rất tự hào về những gì họ đã đạt được.

Trong khi đi bộ trong khoảng thời gian hợp lý, tôi đã nói chuyện với những người kinh doanh ở đây. Họ giải thích cho tôi tầm quan trọng của sự hỗ trợ của người dân Berlin để xây dựng thành công thương mại của khu vực này. "Nhiều người nghĩ rằng đây là một dự án đã tạo ra công ăn việc làm và giúp tăng cường địa phương" - một khách hàng nói với tôi như vậy.

Một đĩa cơm rang ngon với giá thấp Việt Nam. 

Cuối cùng, cả hai bên đều có lợi: Cộng đồng người Việt có chỗ đứng của họ trong xã hội Đức, quận Lichtenberg cũng là một khu vực thương mại hấp dẫn. Tôi nói, "Thành phố châu Á" là một ví dụ tốt về giao lưu văn hóa và cho thấy những gì có thể được thực hiện bằng những nỗ lực và tin tưởng lẫn nhau của hai nền văn hóa khác nhau.

Ngoài berlin du khách có thể chọn ve may bay di munich khi muốn tham quan du lịch nước Đức xinh đẹp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.