Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

Berlin thành phố các hoạt động về đêm

Berlin thủ đô của Đức nhưng vẫn là một thành phố trẻ của thiên nhiên , cũng là một địa điểm yêu thích của các khách du lịch mua vé máy bay giá rẻ đi Berlin đến tham quan thủ đô nước đức. Nó không chỉ là thành phố lớn nhất ở Đức mà còn là trung tâm của các hoạt động do cuộc sống về đêm phổ quát và rất sống động của nó. Cảm giác của các câu lạc bộ , quán cà phê và quán bar ở Berlin chỉ đơn giản là không ai sánh kịp. Bảo tàng , lâu đài , nghệ thuật hay bất kể điều gì khác mà có bất kỳ mối liên hệ nào với bất kỳ sự kiện lịch sử đã được bảo vệ và cho phép cấp để được xem bởi hết thảy tất cả khách du lịch đặt vé máy bay đi berlin cho một kỳ nghỉ đầy rất thú vị.Địa danh và di tích quý báu trong các chuyến thăm viếng 

Trong lúc không có sự khan hiếm của di tích cuốn hút ở Berlin , bạn sẽ đi qua một số rất ít các tòa nhà cao tầng. Bundestag là một tòa nhà quốc hội trong đó có một ý nghĩa thẩm mỹ đáng Đoái đến nó vì thể cách mà nó được xây dựng. Berliner Funkturm và Berliner Furnsehturm những lựa chọn tốt khác quý báu hơn nhiều so với một cái nhìn duy nhất. Siegessäule là một nổi bật mà chắc chắn nên được thâm nhập nếu bạn đang ở trong ranh giới của Berlin.

Nhà thờ , bảo tàng và Phòng trưng bày nghệ thuật 

Người Đức đã may mắn có một hương vị nghệ thuật trong hết thảy mọi thứ họ làm. Xây dựng tinh tế của nhà thờ như Berliner Dom , Kaiser Wilhelm Gedächtniskirche và Marienkirche là gì , nhưng các bằng cứ sống động của tinh thần độc đáo của họ về thẩm mỹ. Berlin có một cách riêng biệt của nó diễn tả của câu chuyện với một loạt các bảo tàng tuyệt vời , không chỉ nói về các momentousness lịch sử của nơi này mà còn làm dịu cơn khát kiến thức phổ quát trong những nhân tình thích lịch sử. Chương trình khuyến mãi tốt của bảo tàng bao gồm từ lịch sử Hồi giáo với lịch sử Hy Lạp cổ đại đã tìm thấy vị trí của mình ở Berlin và một số lựa chọn rất tốt sẽ là Museumsinsel , bảo tàng Deutsches Historisches không loại trừ Gemäldegaleri. Berlin không phải là không có những ý nghĩa của trí nhớ tượng và thực tế này có thể dễ dàng được tin cẩn vì các phòng trưng bày nghệ thuật muôn vàn chúng tôi tìm thấy ở Berlin. Một số phòng trưng bày nghệ thuật rất tốt đã bao gồm trung tâm nghệ thuật Berlin Friedrichstrasse , Galerie Eigen & nghệ thuật và sau cuối , vòng lặp - raum lông aktuelle Kunst.

Lễ hội , vui chơi và vườn thực vật

Như tôi đã đề cập đến Berlin là một thành phố của đám đông con trai , nó sẽ không giật mình bất kỳ một khi biết rằng Berlin đã chia sẻ công bằng của các hoạt động vui chơi giải trí trong các hình thức lễ hội sôi động đặc biệt festival phim Cannes năm đáng quan tâm. Thế hệ trẻ cũng là nhân tình cảnh tượng và ủng hộ của động vật và quyền lợi của mình mà giải thích sự tồn tại của nhiều vườn thú như Vườn thú Berlin , Tierpark Berlin và Aquarium tiên phong trong đó có sự đa dạng nhất của cá và các loại sinh vật biển. Một thành phố mà hầu như trong tình yêu với vẻ đẹp mà không bị các công viên không thể là một thực tế hợp lý bao giờ hết , điều này đã được chứng minh bởi nhiều công viên , vườn đó là những biểu lộ hoàn hảo của tình yêu của họ cho bất kể điều gì đó là đẹp. Một phạm vi tốt của công viên bao gồm Tiergarten , Schlosspark Charlottenburg , vườn thế giới và cũng là Viktoriapark đó là huyền thoại trong việc phục vụ các cảnh đẹp nhất trong hết thảy của Berlin.

Kịch ,nhà hát , hòa nhạc và rạp chiếu phim 

Berlin là đồng nghĩa với hết thảy các loại hoạt động vui chơi giải trí đó là lý do chính cho nó là nhà của nhạc viện , rạp chiếu phim , những vở opera và hòa nhạc số lượng áp đảo của các ngôi sao nổi tiếng của thế giới này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.