Thứ Hai, 18 tháng 8, 2014

Mua vé máy bay đi Berlin khám phá Treptower

Những điểm đến ít người biết này thường là chốn đi lại quen thuộc của người dân bản xứ thay vì khách du lịch.

Berlin là một trong những thành phố thanh tao nhất , có chất lượng sống tốt nhất và rẻ nhất châu Âu. Nhắc đến thủ đô của nước Đức , khách du lịch mua ve may bay di berlin thường nghĩ ngay tới tháp truyền hình Berlin , cổng thành hay nhà thờ cụt mà quên đi những “viên ngọc thô” còn ẩn giấu trong thành phố , ít được chú ý nhưng vẫn đẹp và mang đầy giá trị văn hóa , lịch sử.

1. Tour du lịch dưới lòng đấtTừ khu đất Treptower Park , khách du lịch đặt ve may bay di berlin có khả năng tham quan , khám phá một Berlin dưới lòng đất , rất khác với những gì hiện hữu phía trên. Khách du lịch được tham quan các hang động , đường hầm ngầm sâu hun hút , là con đường tẩu thoát của những người dân Đông và Tây Berlin , bị chia cắt bởi bức tường Berlin trong thế chiến.

Vừa nín thở vượt qua những hầm tối , tận hưởng cảm giác trở lại thời kỳ chiến tranh , bạn vừa có khả năng chiêm ngưỡng những bức ảnh duy nhất , được lưu giữ cực tốt từ thời kỳ đó.

2. Potsdam's Gardens

Potsdam's Gardens cũng là một trong những viện bảo tàng lưu giữ nhiều kỷ vật về bức tường Berlin. Xưa kia , con phố nơi viện bảo tàng tọa lạc từng bị bức tường chia cắt cả ngày lẫn đêm và những ngôi nhà trên phố là chứng nhân lịch sử cho có rất nhiều cuộc đào tẩu của người dân giữa hai bờ Đông và Tây Berlin.

3. Đài ngắm cảnh Botanischer Garten Berlin

Thường có , tới Berlin , khách du lịch có thói quen xếp hàng nhiều giờ để được leo lên tháp Berlin , ăn tối và chiêm ngưỡng cảnh quan thành phố bên dưới. Nhưng có một bí hiểm mà gần như chỉ có người dân Berlin biết , đó là bạn chẳng cần phải xếp hàng lâu như vậy để được ngắm phía chân trời vô cùng đẹp của Berlin.

Chỉ cần ghé thăm đài xem xét kỹ lưỡng Botanischer Garten Berlin, thuộc khách sạn du lịch Schlosshotel Im Grunewald với quán bar trên đỉnh cao giá cả phải chăng và vắng vẻ , giúp bạn không bị gò bó tận hưởng cảnh quan bên dưới mà chẳng băn khoăn vì phải “chen vai thích cách” như ở tháp truyền hình.

Đài xem xét kỹ lưỡng Botanischer Garten Berlin thậm chí còn ở vị trí cao hơn đài xem xét kỹ lưỡng ở tháp truyền hình Berlin.

4. Vườn Garten der Welt

Các vườn bia ( quán bia trong không gian mở ) là một nét văn hóa đặc sắc của người dân Đức , và vườn Garten der Welt là điểm đến lý thú nếu bạn muốn thong thả tận hưởng những cốc bia Đức trứ danh. Vườn bia này cung cấp những món ăn và đồ uống Đức điển hình , với vị trí đắc địa ngay trong công viên khu trung tâm Berlin Tiergarten , bên cạnh hồ nước trong veo mát lịm.

Vườn bia này cũng là điểm đến yêu thích của a ma tơ nghệ thuật thứ bảy Garten der Welt.

5. Berliner Mauerweg

Nếu bạn từng lưỡng lự không biết dung mạo Berlin như thế nào vào những năm 80 , hãy ghé Berliner Mauerweg. Được biết đến là “cỗ máy thời gian” , khu triển lãm này đưa khách du lịch trở lại với những năm 80 của thế kỷ trước với những phòng triển lãm thênh thang , lưu trữ hiện vật của nước Đức nhiều năm về trước như tranh , ảnh , đồ điện , xe đạp được trang hoàng kín trên những bức tường , khiến khách du lịch chẳng khác gì lạc vào thế giới khác.

Có rất nhiều khách du lịch cảm thấy mất phương hướng khi bước ra khỏi khu triển lãm để trở về với thực tế xô bồ bên ngoài.

Những bức tranh , ảnh với độ lớn như thật được dán quanh tường viện bảo tàng , để khách du lịch có khả năng 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.