Thứ Tư, 28 tháng 5, 2014

Đi Berlin tham quan vườn hoa anh đào cùng Barbie Dreamhouse

Nếu là người cầm máy , dù máy ảnh hay máy quay phim , dù đương đại hay thô sơ , du khách mua ve may bay di berlin nếu đã lạc vào vườn hoa này khó mà rời tay máy bởi khung cảnh quá hữu tình. 


Nhiều năm trở lại đây , sự kiện lễ hội hoa Anh Đào tại Vườn hoa thế giới ( Gaerten der Welt ) , quận Marzahn , Berlin , đã trở lên quen thuộc , hấp dẫn , cuốn hút hàng ngàn khách du lịch ở Berlin và thế gới. Đáng tiếc , Trung tuần tháng 4 năm nay: sự kiện lễ hội hoa không có hoa do trời lạnh kéo dài , nhà tổ chức không đoán được. Người Đức là vậy , đã là kế hoạch chỉ có thực hiện. 

Nhiều năm trở lại đây , sự kiện lễ hội hoa anh đào tại Vườn hoa thế giới ( Gaerten der Welt ) , quận Marzahn , Berlin , đã trở lên quen thuộc , hấp dẫn hàng ngàn khách du lịch ở Berlin.

Trung tuần tháng 4 năm nay , sự kiện lễ hội không có hoa do trời lạnh kéo dài. Hoa nở muộn sau sự kiện lễ hội nhưng cũng vô cùng đẹp mắt và lãng mạn.

Cuối tháng 4 , tiết trời ấm lên , dù đã chậm có con , nhưng những khóm Anh Đào ở Vườn hoa thế giới không phụ lòng người vẫn khoe sắc rạng rỡ , đầy quyến rũ.

Nếu là người cầm máy , dù máy ảnh hay máy quay phim , dù đương đại hay thô sơ , hoặc chỉ là những chiếc telephone sáng dạ hay máy tính bảng có công năng chụp hình , đã lạc vào vườn hoa này khó mà rời tay máy bởi khung cảnh quá hữu tình.

Thường thì hoa khoe nhan sắc nhất chỉ khoảng 4 đến 5 ngày , cả cây là một khối hoa , hoa phủ kín cành , cố lắm thì chọn được vài nhành có lộc non.

Khách du lịch đặt ve may bay di duc đến vườn hoa sớm một ít sẽ bắt gặp nhiều nụ chen lẫn những chùm hoa đã bung cánh hết cỡ , ấy là lúc bấm máy.

Barbie Dreamhouse vừa mở cửa đón khách du lịch ngày bữa nay tại nước Đức.


Đầu năm nay , một quán ăn với chủ đề búp bê Barbie đã được khai trương tại Đài Bắc , Đài Loan. Tiếp tục cuộc “tổng tiến công” rần rộ này , một ngôi nhà y chang nhà của Barbie , với độ lớn bằng người thật , trải dài trên diện tích 9.000 mét vuông đã được xây dựng tại thủ đô Berlin , Đức , mang tên: Barbie Dreamhouse và vừa khai trương bữa nay , ngày 16.5.

Tọa lạc trên quảng trường kiêm khu phố mua các đồ dùng nổi tiếng Alexanderplatz , Barbie Dreamhouse mô phỏng cuộc sống của Barbie ở Malibu , với màu sắc quản lí là màu hồng đặc điểm với đầy đủ nội thất phòng khách , phòng ngủ , bếp , tủ gương , sàn diễn thời trang…

khách du lịch “nhí” và phụ huynh có khả năng chiêm ngưỡng bộ sưu tập gồm 350 búp bê Barbie , có khả năng biểu diễn trên sàn catwalk được xây ngay trong ngôi nhà và nướng những chiếc bánh cupcake thật trong nhà bếp hồng của Barbie.

Ngay ngày đầu tiên khai trương , Barbie Dreamhouse đã đón khá nhiều khách du lịch , chủ yếu là các bé gái. Việc xây dựng Barbie Dreamhouse tại Berlin cũng gây nhiều quan điểm trái chiều. Một số cho rằng đây là việc làm rất tốt , tạo chỗ vui chơi cho con trẻ. Số khác cho rằng hình tượng Barbie sống trong nhung lụa có tác động không tốt tới con trẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.