Thứ Hai, 2 tháng 6, 2014

Thăm quan nước Đức xinh đẹp

Nằm ở phía Tây khu đất Trung Âu với 9 nước láng giềng , phía Bắc nước Đức giáp bắc hải , phía Nam giáp cao nguyên , miền trung là đồi núi và miền Bắc là đồng bằng rộng lớn.Nếu có dịp mua vé máy bay đi đức bạn sẽ được tham quan đất nước xinh đẹp vùng bắc âu này.


Nước Đức có hệ thống giao thông sông ngòi dầy đặc , nhiều ao hồ. Phần lớn quần chúng là người bản xứ , một số là người Đan Mạch , Scotland. Số đông người dân nơi đây theo đạo Kitô , Thiên Chúa Giáo.

Đến đất nước lộng lẫy này , khách tham quan đặt ve may bay di duc chẳng thể không đến thăm thủ đô Berlin , nằm trên con đường giao thông rất quan trọng nhất giữa Tây Âu và Đông Âu. Thủ đô Berlin không chỉ là khu trung tâm kinh tế mà còn là khu trung tâm văn hóa khoa học kỹ thuật , một nơi rất nhiều công trình kiến trúc cổ kính và đương đại gắn liền với lịch sử , văn hóa và chính trị. Một trong những kiến trúc nguy nga nhất là tháp trưyền hình đồ sộ cao khoảng 365m gần quảng trường Alexander. Thủ đô nước Đức còn rất nhiều viện bảo tàng , nhiều trường đại học , viện nghiên cứu và nhiều địa danh khác. Du lịch thủ đô Berlin , khách tham quan sẽ được tham quan cổng Brandenburger , đường Linden , viện bảo tàng Pergamon , chợ Gendarmenmarkt , quảng trường Potsdamer , vườn quốc gia Berlin , nhà thờ lớn Berlin , giáo đường Marien , bức tường Berlin.

Cùng hành trình du lịch nước Đức , khách tham quan sẽ đến tham quan thành thị Munich , là thủ phủ của bang Bafaria. Đây là thành thị lớn thứ 3 của Đức. Muchen được coi là thành thị nổi danh về bia , đồng thời cũng là khu trung tâm văn hóa cung đình của Đức. Nơi đây luôn tràn trề không khí của nền âm nhạc truyền thống với nhiều viện bảo tàng , rạp hát và phòng hòa nhạc.

Tiếp đến là thành thị Koln , thành thị với những di tích lịch sử và nét văn hóa từ thời La Mã. Nơi đây đưọc xem là cái nôi của ngành công nghiệp nặng nước Đức , là nơi sản sinh ra các loại xe ngựa nổi tiếng.

sau chót trong hành trình tham quan nước Đức , khách tham quan sẽ dừng chân ở thành thị Frankfurt , nơi được biết đến là sân bay quốc tế Frankfurt. Frankfurt là khu trung tâm tiền tệ quốc tế rất quan trọng của châu Âu , là khu trung tâm thương nghiệp và chế tạo của Đức , là khu trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế với quy mô lớn nhất thế giới. Khách tham quan cũng đừng bỏ lỡ tòa thị chính cũ , nhà thờ lớn , thành cổ Rothcnburg , quảng trường lớn.

Düsseldorf - Đức

Không nổi danh bằng Berlin nhưng đây cũng là một điểm đến không nên bỏ lỡ khi đến Đức. Thành thị này là nói có chất lượng cuộc sống cao nhất nước Đức. Đây là nơi chốn tổ chức những hội chợ thương nghiệp lớn nhất của cả châu Âu , là thành thị có khu phố shopping Königsallee nổi danh , rợp bóng cây với những cửa hiệu thiết kế đầy nghệ thuật.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.