Thứ Sáu, 16 tháng 5, 2014

Mua vé máy bay đi du lịch 'bụi' ở Đức

Đặt vé máy bay đi đức vào mùa thu , bạn như đi dạo trong giấc mơ bởi cây lá rực rỡ với màu sác đỏ , vàng phủ khắp các miền quê như bức tranh tuyệt sắc.


Hình ảnh ve may bay di duc Châu Âu

Thời gian
Mùa du lịch ở Đức đẹp nhất là vào những tháng mùa hạ , thời tiết ấm áp và đầy nắng , nơi đây cũng thường xuyên diễn ra các lễ hội.

Vào mùa thu , đi thăm nước Đức giống như đi dạo trong giấc mơ bởi khắp các vùng quê , cây lá chuyển sang màu sác đỏ , vàng như những bức tranh tuyệt đẹp.

Phương tiện đi lại


Hệ thống công cộng ở Đức được coi là tốt nhất châu Âu , có nhiều cách để bạn lựa chọn khi du lịch ở đây. Nếu đi máy bay , nên tìm vé giá rẻ cho những chuyến khứ hồi tới một chút thành phố nổi tiếng như vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ, vé máy bay đi Berlin , vé máy bay đi Hamburg.

Xe bus và tàu điện cũng là hình thức liên lạc công cộng phổ quát ở Đức. Một số thành phố có các tuyến xe bus hoạt động đêm dọc theo các tuyến đường phổ quát nhất.

Bạn cũng có thể thuê xe giá rẻ ở Đức nhưng đòi hỏi bạn phải đủ 25 tuổi và có giấy phép láu xe hợp lệ , thẻ tín dụng.

Điểm thăm quan ở Đức

Một địa chỉ du lịch nổi tiếng của nước Đức là lâu đài cổ tích Neuschwanstein , nằm ở phía Tây Nam , miền Bavaria. Với vẻ đẹp tựa như trong truyện cổ tích , lâu đài này luôn làm đắm say du khách.

Berlin thường là điểm dừng chân phổ quát của khách du lịch khắp thế giới. Đây là trung tâm chính trị , văn hóa , khoa học quan trọng của châu Âu. Nếu ở Berlin , bạn nên đến hội trường Berlin ( Kongresshalle ) và Nhà quốc hội Đế chế , lâu đài Bellevue hiện tại là dinh tổng thống Liên bang Đức.

Lâu đài đẹp như cổ tích , một không thể bỏ qua khi du lịch ở Đức.

Berlin còn có hồ Wann Lớn ( Große Wannsee ) có khu nghỉ ngơi được yêu thích nhất Berlin bao gồm các môn thể thao trên mặt nước , đi thuyền để nghỉ ngơi và bãi tắm Warnsee. Thêm nữa là hồ Müggel ( Müggelsee ) và đồi Müggel , nằm trong vùng Đông Nam của Berlin là điểm để nghỉ ngơi được yêu thích trong cả năm.

Thành phố Munich , thủ phủ của bang Bafaria , Đức cũng là một nơi đáng đến trong chuyến tham quan của bạn. Đây là thành phố lớn thứ 3 của Đức , nổi tiếng về bia , song song cũng là trung tâm văn hóa cung đình của Đức.

Thành phố Koln với những di tích lịch sử và nét văn hóa từ thời La Mã được xem là cái nôi của ngành công nghiệp dịch vu nặng nước Đức , là nơi sản ra đời các loại xe ngựa nổi tiếng.

Tiền tệ

Như nhiều các đất nước khác ở châu Âu , Đức sử dụng đồng euro. Có thể đổi tiền tại và séc du lịch ở các nhà băng tại Đức , văn phòng trao đổi ngoại tệ , hoặc ở phi truờng , ga tàu , các khách sạn lớn.

Nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng tiền qua hệ thống ATM. Bạn có thể tìm thấy chúng ở khắp mọi nơi , ở mọi thành phố của Đức và hoạt động 24/7.

Các loại thẻ Visa , MasterCard và American Express cũng thường được chấp nhận ở Đức bởi thế hãy cẩn thận khi rút tiền mặt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.