Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015

Đức quốc gia hạnh phúc thứ 4 trên thế giới

Tạp chí Living quốc tế gần đây được xếp hạng Đức là quốc gia thứ 4 của thế giới với chất lượng tốt nhất của cuộc sống.Bảo hiểm y tế có chất lượng, mức lương trung bình ở mức độ cao và chất lượng của cơ sở hạ tầng là một vấn đề quan trọng ở Đức.Hãy đặt ngay ve may bay di duc để trải nghiệm quốc gia hạnh phúc này.

Vẻ đẹp Đức

Các ý kiến ​​của tạp chí, du lịch thích hợp cho khách du lịch Đức cung cấp không gian cho những người yêu thiên nhiên và thể thao cũng rất rộng rãi. Mọi người có thể đi bộ xung quanh các công viên quốc gia rộng lớn và cũng có những con đường mòn riêng biệt cho người chơi thể thao chuyên nghiệp.

Ngoài ra, cơ hội việc làm được chính quyền cho phép và tạo mọi điều kiện cho sinh viên có được một công việc bán thời gian trong khi học tập tại Đức.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch đến Đức mà không biết đến nơi đến chốn du lịch có uy tín, bạn có thể tham khảo các tour du lịch Đức này là uy tín của Đức du lịch ăn khách năm 2013. Hoặc bạn muốn có một tour du lịch bụi Đức, bạn có thể xem như thế nào để đặt phòng khách sạn Đức để có một chuyến đi an toàn và thú vị.

Đi bộ và đi xe đạp khám phá tour du lịch Đức

Trong các làng và thị trấn nhỏ, bạn có thể đi bộ đến hầu hết các địa điểm du lịch để khám phá Đức. Nhiều người ở Đức đi mua sắm hoặc đi làm bằng xe đạp. Nhiều thành phố có đường xe đạp. Trường hợp không có đường đi xe đạp, người ta phải đi xe trên đường phố.

Đi bộ khám phá du lịch Đức

Đây cũng là một phương tiện di chuyển khá phổ biến khi du khách đi du lịch đến Đức. Đối với người đi bộ và người đi xe đạp, có những quy định giao thông khác: Bạn đã đi qua một ánh sáng màu đỏ? Hoặc đèn xe đạp của bạn bị hỏng? Nếu cảnh sát thấy điều này, bạn sẽ phải trả tiền phạt.

Mặc dù khách du lịch mua ve may bay di duc ít hơn vào mùa đông, nhưng nhiều du khách thích trượt tuyết khu nghỉ mát Bavarian Alps. Cũng thời gian mùa đông cũng trùng hợp cùng Giáng sinh, năm mới với Green Week Berlin vào tháng Giêng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.