Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015

Nước Đức hấp dẫn với vô số lâu đài cổ tích

Không có gì đơn giản hơn để nói tên thành phố hoặc một vài điểm du lịch tại Đức. Đức tự hào về các thành phố lịch sử, khu phố cổ, các câu chuyện cổ tích lâu đài, những ngọn núi phủ tuyết trắng, các khu nghỉ mát bên bờ biển, công viên quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên hấp dẫn khách mua vé máy bay đi đức trên toàn thế giới.

Du lịch Berlin

Du lịch Việt Nam sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đức giúp người đọc có thể dễ dàng tìm thấy những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất ở Đức.

Du lịch Berlin một kho tàng kiến ​​trúc của Đức

Du lịch đến Đức xin vui lòng ghé thăm trung tâm văn hóa của nước Đức là Berlin, với các bảo tàng, nhà hát lớn. Du khách đặt ve may bay di duc sẽ không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của các nhà sách, cửa hàng, trung tâm mua sắm ... 

Berlin cũng là một kho tàng kiến ​​trúc: các tòa nhà lịch sử đã được khôi phục như Hansaviertel Căn hộ Corbusier hoặc thiết kế từ 50 kiến ​​trúc sư nổi tiếng trên thế giới. Thế giới giải trí về đêm sôi động với hộp đêm, quán bar và quán cà phê yên tĩnh với cổ điển.

Một điểm du lịch thú vị khác ở Đức là thành phố cổ cảng Hamburg - trung tâm thương mại của miền bắc nước Đức, vốn của các môn thể thao. Xung quanh hồ là những alter Đức khách sạn sang trọng, các quán cà phê và biệt thự. Đặc biệt, nó có một Reeperbahn nổi tiếng khu phố đèn đỏ, một trong những khu đèn đỏ lớn nhất ở châu Âu.

Du lịch - Lubeck

Ngoài ra du khách nên đến thành phố Frankfurt đang đầu tư vào nghệ thuật hơn bất kỳ thành phố châu Âu khác. Travel du khách người Đức sẽ tìm thấy ở đây các triển lãm và biểu diễn nghệ thuật tuyệt vời. 

Ăn tối tại Frankfurt thường sẽ có các buổi biểu diễn của ban đêm để các nghệ sĩ jazz từ khắp nơi trên thế giới. Sau Thế chiến II với các vụ đánh bom phá hủy gần một nửa thành phố, Frankfurt đã được khôi phục đầy đủ. Hiện nay, thành phố có tòa nhà chọc trời và đường chân trời ngoạn mục nhất nước Đức.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.