Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

Đi du lịch Đức nên chơi gì ở đâu

Không khó cho một câu trả lời "khi mua vé máy bay đi đức du lịch nên chơi gì ở đâu", chúng ta hãy xem  qua các điểm tuyệt vời khi đi du lịch Đức mà bạn nên khám phá. Kinh nghiệm du lịch Đức chúng tôi đã thu thập và chia sẻ với độc giả.

Khám phá ẩm thực Đức

Với các tour du lịch Đức, lần đầu tiên nhìn vào các thành phố lớn ở Đức như Munich, Berlin, Frankfurt, Stuttgart, trung tâm thương mại, công viên, tòa nhà lịch sử ... và san bằng mỗi thành phố được những điều tuyệt vời để bạn khám phá.

Du lịch Đức người ta không thể nói không với lễ hội bia và vào tháng Mười Đức (Oktoberfest) - đã được tổ chức vào mùa thu hàng năm ở thành phố Munich. Nó cũng thường được gọi là lễ hội bia Đức, lễ hội lớn nhất thế giới, thu hút hàng triệu người tham dự mỗi năm.

Khám phá ẩm thực ở Đức

Đi du lịch đến Đức, du khách đặt ve may bay di duc khám phá văn hóa ẩm thực tuyệt vời ở đây. Món ăn độc đáo sẽ trả lời câu hỏi của bạn gọn gàng khi đi du lịch chơi Đức. Ẩm thực Đức thay đổi từ vùng này đến vùng.

Khu vực phía Nam của Bavaria và Swabia, ví dụ, chia sẻ một nền văn hóa ẩm thực với Thụy Sĩ và Áo. Trong tất cả các vùng, thịt thường được ăn ở dạng xúc xích. Mặc dù rượu đang trở thành phổ biến hơn ở nhiều nơi trên nước Đức, các thức uống có cồn quốc gia là bia.

Tiêu thụ bia Đức đang giảm, nhưng tại 121,4 lít trong năm 2009 vẫn là một trong những nơi cao nhất trên thế giới. Michelin đã trao chín nhà hàng ở Đức ba sao, mức cao nhất, trong khi hơn 15 nhận được hai ngôi sao. Nhà hàng Đức đã trở thành thế giới thứ hai được trang trí nhiều nhất sau khi nước Pháp. Du lịch Đức và thưởng thức một ly bia chính hãng Đức, những gì tuyệt vời hơn.

Khám phá những điểm thu hút khách du lịch Đức

Khám phá điểm du lịch Đức

Đức cũng là một cường quốc thể thao, nếu bạn là một người đam mê thể thao, vui lòng truy cập các phòng trưng bày, sân vận động của đội tuyển Đức, đó là một điểm đến du lịch lớn ở Đức. Hoặc nếu bạn là một người thích tốc độ hoặc yêu dòng xe hạng sang của Đức, hãy bước vào cuộc đua F1 theo dõi, cảm giác tốc độ tuyệt vời của động cơ xe.

Va nhiều điều hấp dẫn hơn đang chờ đợi để được khám phá. Ở đây, một phần tự hỏi những gì trò chơi khi du lịch Đức của bạn đã được trả lời, chúng ta hãy đi đến Đức thậm chí còn cảm nhận sâu sắc hơn ẩn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.