Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

Du lịch Munich và uống bia thoải mái tại Theresienwiese

Oktoberfest là lễ hội bia được tổ chức hàng năm, kéo dài 16 ngày tại Munich (Đức), từ cuối tháng chín đến tuần đầu tiên của tháng 10. Oktoberfest được tổ chức tại Theresienwiese Park, là ngôi nhà của hơn 30 lều bia tại Munich, phục vụ bia cho khách mua vé máy bay đi munich du lịch suốt cả ngày và đêm, thu hút khoảng 6 triệu người tham dự mỗi năm.

 Lễ hội bia Oktoberfest

Trong số hàng trăm ki-ốt, trò chơi giải trí, quầy bán bánh sandwhich ... túp lều là ở đây như Hippodrom, Hofbräu, Lowenbrau và Schottenhamelare là điểm đến hấp dẫn hơn.

Một trong những sự kiện nổi bật nhất tại Oktoberfest là lễ khai mạc chính thức, đặc biệt là khi thị trưởng thành phố Munich mở thùng bia đầu tiên, kèm theo một lời chào 12-gun. Vào ngày Chủ Nhật đầu tiên, cuộc diễu hành của lễ phục truyền thống đầy màu sắc với sự tham dự của hơn 7.000 người trong đó có diễn viên, nhạc sĩ và người mặc trang phục truyền thống diễu hành của khoảng cách 7 km qua các con đường trong nội ô thành phố Munich đến địa điểm tổ chức lễ hội Theresienwiese.

Ngoài ra, các buổi hòa nhạc ngoài trời cho thế giới đòn âm nhạc lớn nhất xảy ra hàng năm vào ngày chủ nhật thứ hai của Oktoberfest với 300 nghệ sĩ biểu diễn trong tập trung phía trước và Bavaria bức tượng.

Lễ hội bia Oktoberfest Munich là lễ hội bia hàng năm lớn nhất thế giới.

Năm nay, lễ hội Oktoberfest Munich 2013 diễn ra bắt đầu từ ngày 21/9 và kết thúc vào ngày 6/10. Các lều bia sẽ mở cửa từ 10h đến 23h30 các ngày trong tuần và từ 9 giờ sáng cho đến 23h30 vào các ngày cuối tuần (lưu ý rằng bia sẽ được phục vụ tại tất cả chỉ khoảng một giờ trước khi đóng cửa).

Lễ diễu hành lễ phục truyền thống.

Lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào trưa ngày 21/9 tại Munich . khách quốc tế đặt ve may bay di munich nên đến đó từ lúc 9 hoặc thậm chí sớm hơn để có được một vị trí ngồi tốt. Celebration diễu hành trong trang phục truyền thống sẽ khởi hành lúc 09:45 Max II Landmark tại 22/9 ngày.

Bạn sẽ được tự do để đi đến các lều bia tại lễ hội, nhưng các lễ hội có quy định nghiêm ngặt sẽ không có chỗ ngồi không có bảng nếu bạn không đặt chỗ trước, vì vậy cách tốt nhất là bạn nên đặt bàn làm việc hoặc cuốn sách trước vé Oktoberfest Munich  2013 ngay bây giờ. Nếu bạn thực sự không muốn thực hiện đặt chỗ, vui lòng lên kế hoạch lễ hội trước 14h30 các ngày trong tuần hoặc đến sớm trong buổi sáng ngày cuối tuần.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.