Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015

Đến Leipzig Đức tham gia lễ hội hóa trang hoành tráng

Trong lễ hội lớn trong năm, hàng ngàn người đã đổ về thành phố Leipzig ở Đức với nhiều trang phục độc đáo. Trong số đó, nhiều người chọn cho mình những hình ảnh kỳ lạ ngụy trong trang quái vật, ma cà rồng.Khách quốc tế chọn ve may bay di duc vào thởi gian này sẽ được tham gia vào lễ hội hóa trang hoành tráng.

Lễ hội hóa trang ở Đức

Wave-Gotik Treffen Festival diễn ra vào mỗi mùa hè tại Leipzig, Đức, là một cơ hội cho tình yêu trung thành của phong cách Gothic (phong cách cổ điển) từ khắp nơi trên thế giới đổ. Kỳ nghỉ năm nay thu hút hơn 20.000 người tham gia với vô số ngụy trang duy nhất.

Những trang phục này thường liên quan đến cái chết

Ngày đầu tiên diễn ra vào năm 1987, cho đến nay, một sự kiện Wave-Gotik Treffen đã trở thành văn hóa Gothic lớn nhất trên hành tinh.

Lễ hội thu hút nhiều người tham gia lễ hội Đức

Trên khắp các tuyến đường từ thành phố Leipzig, các tín hữu yêu cho gothic của họ bao gồm tất cả các loại trang phục kỳ lạ. Nó trang phục xa hoa quý tộc lập bang Victoria, hoặc là sự bắt chước của Casanova Renaissance Italy. 

Ngoài những bộ quần áo bảo hiểm, lấy cảm hứng từ chủ đề của cái chết. Do đó, ăn mặc màu đen với phong cách trang điểm trông hauntingly tối mang lại hình ảnh truyền thống của đảng bộ trang phục. Được biết, các khách mời mua ve may bay di duc tham dự lễ hội cho miễn phí.

Tham quan những vườn nho ở trung tâm công nghiệp lớn của Đức

Vườn nho Đức

Một thành phố lớn lại có thể nhắc nhở gọi là Stuttgart được bao quanh bởi các khu rừng và vườn nho của Đức lớn nhất. Gần hai phần ba các công viên, vườn của thành phố và rừng. Stuttgart tại là trung tâm công nghiệp lớn nhất, nhà cho các tập đoàn như Mercedes Benz và Porsche. Stuttgart cũng là một trung tâm lớn về văn hóa với nhà hát lớn, lễ hội và bảo tàng lịch sử.

Mỗi thành phố có nền văn hóa Đức và hấp dẫn riêng, với các chuyến du lịch Đức thường bao gồm các cảnh quan tuyệt vời nhất, điểm tham quan hấp dẫn ở Đức cũng được liệt kê khá rõ ràng. Chuẩn bị các trang web cho một tour du lịch Đức sớm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.