Thứ Năm, 3 tháng 4, 2014

Du lịch Đức tham quan lâu đài Nymphenburg ở Munich

Những tòa cung điện hoành tráng trong các phim hoạt hình Walt Disney luôn khiến chúng ta phải trằm trồ. Tuy nhiên nếu so sánh với những cung điện hoa lệ của nước Đức , thì những tòa cung điện trong phim chẳng là gì cả.


Cung điện Nymphenburg ở Munich
Cung điện Nymphenburg được xem là một trong các cung điện đẹp nhất trên thế giới vì có sự kết hợp phù hợp giữa công trình kiến trúc và công viên. Cung điện là một thắng cảnh nổi tiếng và là nhân tố kinh tế rất quan trọng của thành phố Munich với hơn 300.000 khách du lịch mua ve may bay di duc tham quan hằng năm.
Cung điện Linderhof ở Ettal
Linderhof là cung điện duy nhất mà vua Ludwig II hoàn thành khi còn sống sót. Dự kiến của ông là tân trang lại nó trên nền một khu ngơi nghỉ đã có sẵn. Tuy vậy , Linderhof giống y như rằng version thu nhỏ của cung điện Versailles , với điểm nhấn nằm ở sảnh gương cùng phòng ngủ khổng tước.
Hermitage Bayreuth ở Bayreuth
Năm 1715 , bá tước Georg Wilhelm đã xây dựng tòa cung điện cổ kính Hermitage Bayreuth gần Bayreuth thành nơi ngơi nghỉ thanh nhàn , gây ra sự thù địch hoặc mất thân thiện chốn triều đình.Khi bá tước Friedrich tiếp quản lãnh địa , ông đã hiến tặng nơi này cho con gái vua Wilhelmine.

Cung điện Heidelberg ở Heidelberg
cung điện Heidelberg được xây dựng vào thế kỷ thứ XIII tại Heidelberg - thành phố cổ duy nhất còn nguyên vẹn của Đức sau Chiến tranh thế giới thứ hai. Đến nay , dinh thự lộng lẫy , hoành tráng một thời vẫn đang chạy đua với thời kì , mặc cho chiến tranh tàn phá.
cung điện Eltz ở Wierschem
Burg Eltz là một cung điện thời trung cổ nép trong những ngọn đồi trên sông Moselle. Nó vẫn thuộc sở hữu bởi đời sau của gia đình Kempenich - những người đã sống ở đó trong thế kỷ 12 , cách nhau 33 thế hệ.
cung điện Hohenzollern ở gần Stuttgart
Hohenzollern là một trong những cung điện cao nhất nước Đức với đỉnh ngọn tháp ở trên 855 m so với mực nước biển , từng bị gây thiệt hại nhiều vào năm 1423 và xây dựng lại hai lần , mang dung mạo hiện nay từ thế kỷ XIX. Hiện nay , cung điện có các công năng tân tiến hơn , với rạp chiếu bóng và các buổi hòa nhạc ngoài trời , tổ chức hội chợ giáng sinh thường niên.
cung điện Lichtenstein ở Württemberg
cung điện Lichtenstein đã bị gây thiệt hại nhiều hai lần: một lần trong chiến tranh 1311 của Reichskrieg và một lần nữa bởi các thành bang của Reutlingen năm 1381 và đã không được tái hiện lại. Cung điện có một bộ sưu tập lớn các khí giới lịch sử và áo giáp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.