Thứ Sáu, 4 tháng 4, 2014

Du lich Đức ghé thăm thị trấn Garmisch-Partenkirchen

Hãy mua ve may bay di duc đến Garmisch-Partenkirchen , thị trấn nghỉ dưỡng tuyệt nhất nước Đức với vẻ đẹp sơn thủy hữu tình.

Thị trấn Garmisch-Partenkirchen


Cách Munich 80 phút đi tàu , Garmisch-Partenkirchen là một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi và khám phá trọn vẹn vẻ đẹp sơn thủy hữu tình của vùng núi bang Bavaria , miền Nam nước Đức , trong lòng dãy Alpine.

Ngày trước Garmisch-Partenkirchen là hai thị trấn khác nhau nhưng đã được thống nhất phê chuẩn một pháp lệnh do Adolf Hitler đưa ra để giúp Đức đăng cai thế vận hội mùa đông năm 1936.

Ủy ban Olympic quốc tế ( IOC ) khi đó đã Không thừa nhận việc Đức đăng cai tổ chức thế vận hội do sự Thiếu thốn về nơi ở , khách sạn trong thị trấn. Do đó , Hitler buộc phải thống nhất Garmisch và Partenkirchen để tạo ra một thị trấn mới rộng hơn , nhằm đáp ứng những yêu cầu của IOC.

Nằm ngay tại chân núi cao nhất nước Đức , Zugspitze với hơn 2.743 km , thị trấn Garmisch-Partenkirchen sau đó đã trở thành lý tưởng cho thế vận hội mùa đông năm 1936. Cũng tại đây môn thi trượt tuyết núi lần hàng đầu được tổ chức.

Hiện tại , Garmisch-Partenkirchen là trung tâm du lịch - thể thao mùa đông của nước Đức song song còn sở hữu nhiều khu trượt tuyết đẹp nhất Đức.


Trong mùa đông , những con dốc bao quanh thị trấn phủ đầy tuyết , đây cũng là thời điểm lý tưởng dành cho những người thích trượt tuyết hoặc thích ngắm cảnh tuyết phủ.

Vào những tháng của mùa hè , khách du lịch mua ve may bay di duc có thể đi quanh thành phố thưởng ngoạn cảnh đẹp bằng một chiếc xe kéo hoặc xe đạp.

Đối với các đầm trên dãy Alpine , bạn có thể đi thuyền để ngắm trọn cảnh đẹp của hồ hay đi dạo núi bằng xe đạp.

Ngoài ra , khách du lịch cũng có thể tham quan , ngắm cảnh trên một chuyến tàu với lịch trình từ chân núi đi lên đỉnh núi Zugspitze.

Ngoài khí trời trong sạch , thái bình và quang cảnh đẹp mơ mòng của một thị trấn núi , Garmisch-Partenkirchen còn lôi cuốn khách du lịch bởi những ngôi nhà độc đáo với các ô cửa sổ đầy hoa , xây dựng theo lối cấu trúc Bavaria cổ.

Các bức tường được trang trí bằng những hình ảnh sống động , tái tạo một phần lịch sử của thị trấn.

Hầu như mọi ngôi nhà sau thị trấn đều sở hữu những bức họa rất ấn tượng được vẽ bên ngoài tường nhà , tạo rất ấn tượng với khách du lịch ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.