Thứ Ba, 18 tháng 8, 2015

Văn hóa tiệc tùng của người Đức bạn nên lưu ý

Văn hóa tiệc tùng của người Đức

Người Đức đặc biệt đánh giá cao thời gian. Vì vậy, để không bị coi là bất lịch sự, khách đặt vé máy bay đi đức giá rẻ nên đi dự tiệc vào thời gian sớm nhất có thể. Nếu bạn đến muộn, xin vui lòng gọi để thông báo và giải thích lý do. Người Đức cũng rất tập trung vào các nghi lễ. Vì vậy, sau khi ăn tối một ngày bạn nên gửi một lời cảm ơn về sự hiếu khách của chủ nhà. Bạn cần phải chú ý vì đây cũng là một nét văn hóa độc đáo của người Đức.

Văn hóa dự tiệc của người Đức

Khi bữa tiệc, nếu không được mời, bạn không nên ngồi xuống bàn. Khi được mời ngồi, bạn phải ngồi vị trí phân loại đúng. Khách du lịch book ve may bay di duc cũng cần phải chú ý trong việc sử dụng các công cụ trong bữa ăn: dao và nĩa trái và tay phải và không phải ăn cơm trưa chủ khi không có lời mời.

Đặc điểm văn hóa của người Đức cũng được phản ánh trong các bữa tiệc lớn, chờ đợi cho các máy chủ đặt trên đùi khăn ăn sau đó bạn làm như vậy. Tuyệt đối không đặt khuỷu tay trên bàn trong khi mọi người đang ăn. Với các món ăn như nem hay bánh mì mà bạn có thể sử dụng bàn tay của bạn để phá vỡ nó xuống.

Cố gắng sử dụng tất cả các thực phẩm trong đĩa của bạn. Nếu bạn muốn chỉ ra cho người phục vụ mà bạn đã hoàn thành việc ăn sáng nơi ngã ba phải và song song của tấm, ngã ba sẽ được đặt hơi cao hơn so với 1 con dao quá. Khi sử dụng kính để cho các máy chủ trước khi bánh mì nướng

Văn hóa của doanh nghiệp Đức

Khái niệm Đức rằng người lịch sự luôn luôn đến đúng giờ. Cả hai ông chủ quá. Nếu ý định là muộn để thể hiện đẳng cấp của bạn sẽ phản tác dụng.

Văn hóa kinh doanh của người Đức

Văn hóa kinh doanh của người Đức

Guest đã trao đổi đầu tiên của thẻ kinh doanh. Nếu trao giải, nhóm đã được trao cấp bậc cao nhất đầu tiên. Nếu bạn không biết thứ tự của các cấp bậc nhà, trao đổi danh thiếp cho tất cả, bắt đầu từ phía ông. Phải xem trước khi cất đi thiếp cũng là một đặc trưng văn hóa của doi chuyên nghiệp của Đức trong kinh doanh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.