Chủ Nhật, 16 tháng 8, 2015

Cách giao tiếp ứng xử đặc trưng của người Đức

Khám phá một nền văn hóa độc đáo của người Đức để hiểu rõ hơn về lối sống và văn hóa của hành vi giao tiếp của người Đức qua bài viết dưới đây, chắn chắn sẽ giúp ích cho khách đặt vé máy bay đi đức Vietnam Airline giá rẻ có một chuyến đi tốt đẹp.

Văn hóa giao tiếp của người Đức

Đức là quốc gia có một nền văn hóa và truyền thống lâu đời của châu Âu giàu nhất. Đức tự hào Goethe, Schiller trong văn học, là một trung tâm của âm nhạc cổ điển với nhiều nhạc sĩ nổi tiếng, được coi là cái nôi của nền văn hóa châu Âu. Cùng Dulichvietnam.com.vn tìm hiểu nền văn hóa cụ thể của người Đức qua bài viết dưới đây.

1. Văn hóa giao tiếp của Đức

Trong cuộc sống hàng ngày, khi người Đức gặp gỡ, chào hỏi những người đi trước hoặc sau hoặc những người đã nhìn thấy những người khác trước khi nói lời chào trước, đây được coi là văn hóa đặc trưng của người Đức. Trong hợp tác kinh doanh, hệ thống dọc chào. khi chúng ta gặp những người đã quen biết nhau chào trước. Sau đó, cấp bậc thấp hơn người đã giới thiệu đồng hành của mình, và có mức độ giới thiệu đoàn cấu thành của nó. Sau đó, khi tất cả đã được làm quen với nhau, những cái bắt tay mới. Cử chỉ bắt tay ngắn, nhẹ nhàng, sau đó nhìn thẳng bắt tay với nhau.

Văn hóa giao tiếp của Đức

Người Đức đang tập trung đặt tên của chúng nghi lễ của họ, đó là những nét văn hóa đặc trưng của người Đức. Những người đã giữ danh hiệu của văn bằng tiến sĩ hoặc tên thường được biết đến nhiều hơn. Chẳng hạn như Tiến sĩ Zimmermann, Giáo sư Schmidt. Mức độ đào tạo từ xa thấp hơn không được đề cập trong xưng hô. Người Đức có thị trưởng một thói quen gọi tên đầy đủ của người ghép đối thoại, các vị trí chính thức hoặc chức danh như Bộ trưởng, đã tuyên bố: Ông tướng ... đặc biệt là với các tước hiệu quý tộc như Count, Marquis, du khách book ve may bay di duc cần đặc biệt chú ý : Dear Earl, tiến sĩ Earl, Giáo sư Tiến sĩ Earl ...

2. Văn hóa ứng xử của Đức

Practices "Ladies First" áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trong một mối quan hệ kinh doanh, việc thực hành là cấp trên cấp dưới nể. Hôm nay, những người đàn ông và phụ nữ có thể là cánh cửa mở ra cho người khác hay giúp đỡ người khác che giấu, chỉ cần không có ai bị từ chối chấp nhận cử chỉ này. Văn hóa độc đáo này đánh giá chuyên nghiệp của Đức cả trong các hành vi kinh doanh và bình thường.

Khi chú ý quen làm nổi bật sự tương đồng để tạo ra bầu không khí thân thiện, không đề cập đến các chủ đề chính trị hay tôn giáo. Các ý kiến ​​cần được tích cực, không chỉ trích hay chê cà phê không nên lôi kéo hoặc được gộp vào các cuộc tranh luận về những vấn đề lớn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.