Thứ Tư, 12 tháng 8, 2015

Dịch vụ tắm bia Đức hút khách du lịch quốc tế

Đức là một trong những quốc gia nổi tiếng của bia với đặc tính hương vị thơm ngon. Vì vậy, nhiều dịch vụ độc đáo mở ra từ đồ uống này, trong đó du khách chọn mua vé máy bay đi đức sẽ được trải nghiệm dịch vụ tắm bia thú vị.

Độc đáo dịch vụ tắm bia ở nước Đức

Các dịch vụ bia tại Cộng hòa Czech đã có một thời gian dài để phát triển và họ đã tạo ra rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe và lợi ích. Bia Dịch vụ tắm hơi là một trong những dịch vụ độc đáo đó. Đối với những người yêu thích bia, thưởng thức tắm bia trong bia spa tại Cộng hòa Czech có thể thưởng thức tuyệt vời mà họ không thể bỏ qua.

Những khách hàng yêu thích cách bia độc đáo.

Để bia spa, du khách mua ve may bay di duc không chỉ để thư giãn mà còn để thưởng thức hương vị của bia trong một cách hoàn toàn mới và khác biệt. Một khách sạn, spa tại chodová planá tây của nước Cộng hoà Czech, nơi thu hút nhiều khách du lịch. "Bạn có thể cảm nhận được hương vị của bia. Bạn sẽ thấy một sự khác biệt rõ ràng trong các vòi sen với đặc tính xốp, mặc dù nó đã nghe một chút về làn da của bạn," Bà Monika Krauskopfova, một khách hàng, nói.

Phòng tắm bia cũng được cho là nhờ sức khỏe trẻ trung và liệu pháp giúp đỡ để một hỗn hợp của các loại thảo mộc, được cân bằng với nước khoáng nóng và bia đen địa phương từ một nhà máy nhỏ trong bia Chodovar. Phương pháp điều trị bằng y tá vì bia sẽ hướng dẫn. "Nó bao gồm rất nhiều khoáng chất và bong bóng thông qua các bia, chúng sẽ xâm nhập vào da. Họ rất tốt cho tóc và móng tay, giúp tẩy tế bào chết trên bề mặt da và hỗ trợ cho quá trình lưu thông", Hana Pelanova, một y tá hướng dẫn, cho biết.

Độc đáo dịch vụ tắm bia ở nước Đức

Thưởng thức cảm giác lạ thường khi tắm bia

Không có bằng chứng khoa học cho phương pháp điều trị từ tắm bia nhưng khách hàng vẫn tin vào phương pháp này. Vì vậy, mặc dù các dịch vụ tương đối đắt, khoảng US $ 33 cho 20 phút ngâm mình trong một bồn tắm bia, vẫn còn có dịch vụ khách hàng tắm bia dự trữ lớn. Mỗi năm, khoảng 10.000 du khách từ khắp nơi trên thế giới truy cập vào spa bia để sử dụng liệu pháp này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.