Thứ Sáu, 14 tháng 8, 2015

Văn hóa khỏa thân của Đức khiến du khách tò mò

Ngày nay, nude trở thành một phong trào của người dân trên khắp thế giới . Tại Đức, điều này được đề cập nhiều hơn và được xem như một phần trong cuộc sống.Khách quốc tế chọn mua vé máy bay đi đức nên lưu ý đến văn hóa này của người đức.

Văn hóa khỏa thân của người Đức

Thậm chí, họ còn có một tên khác cho nó là Freikoerperkultur (FKK) - Body giải phóng văn hóa. Mọi người coi nude trong phòng tắm hơi, hồ bơi, công viên hay trên bãi biển là bình thường. Vì lý do này, du khách mua ve may bay di duc thường được gọi là buồn cười "thiên đường cho những nude" của Đức.

Thăm đất nước này, đặc biệt là vào mùa hè, bạn có thể tắm nắng khỏa thân trong công viên ở thành phố Berlin và Munich. Nó có tính năng người trung niên có làn da rám nắng, mũ và chỉ nằm trên cỏ, say sưa đọc báo, sẵn sàng để trò chuyện với khách.

Khi châu Âu sẽ mở ra cho các khu nghỉ mát tại Cap d'thiết kế cạnh nude, miền nam nước Pháp trong những năm 60 của thế kỷ trước, người Đức là những khách du lịch đầu tiên đến thăm.

Nude thói quen của người Đức đã xuất hiện từ những năm cuối thế kỷ 19 khi khỏa thân được coi là một phần của tập thể dục và tắm nắng có thể chữa được một số bệnh về khớp.

Năm 1920, trong khi phần còn lại của châu Âu vẫn còn thịnh hành mốt váy để lộ mắt cá chân chỉ, người Đức đã thành lập các bãi biển khỏa thân đầu tiên trên đảo Sylt. Theo Đức quốc xã, phong trào này đã bị đàn áp và kiểm soát rất nghiêm ngặt với lý do hành vi phi đạo đức.

Tuy nhiên, ngay cả khi nước Đức bị chia Đông - Tây, chủ nghĩa khỏa thân đã không bao giờ bị mất. Khi đi du lịch khắp châu Âu, người Đức bắt đầu chuyển sự quan tâm này đến các nước láng giềng. Khu nghỉ dưỡng Naturist bắt đầu xuất hiện tại Pháp vào năm 1950, tiếp theo là Nam Tư và trên bãi biển ở vùng biển Baltic.

Một lĩnh vực cho người khỏa thân ở thành phố Munich, Đức

Hôm nay, trên các bãi biển khỏa thân hợp pháp ở châu Âu, du khách người Đức vẫn chiếm đa số. Khoảng 600.000 người dân nước này đã được đăng ký để tham gia vào khu vực khỏa thân một cách riêng biệt hoặc câu lạc bộ.

Văn hóa khỏa thân của người Đức

Những điểm này không có phòng khỏa thân để mặc quần áo, cởi quần áo khách sạn trực tiếp giữa ánh sáng ban ngày. Tuy nhiên, không ai cảm thấy xấu hổ về vấn đề này.

Theo Marcel Krueger, hoặc là thiên đường khỏa thân nhưng ngày nay, số lượng neo Đức cũng không quá đông đúc như trước. Theo đánh giá của ông, "có lẽ vì người Đức đạt được như họ mong muốn tự do. Và tự do trong cuộc sống này, không nhất thiết thể hiện trong bản đồ sạch off".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.