Chủ Nhật, 30 tháng 11, 2014

Nhà thờ Frauenkirche Munich Đức hút khách mua vé máy bay tham quan

Có thể nói không có bất kể khách du lịch nào khi mua ve may bay di munich du lịch mà không ghé thăm các điểm đến dưới đây. Trong đó rất nhiều người chọn khu phố cổ Old Town Munich với từ đó đi bộ tới các điểm tham quan khác.

Nhà thờ Frauenkirche

Nằm trong khu phố cổ Munich , bên cạnh Quảng trường Đức Mẹ , Frauenkirche là nhà thờ lớn nhất của thành phố có sức chứa hơn 20.000 người.


Nhà thờ này được xây dựng theo lối cấu trúc Gothic này cùng chiều dài 109 mét , rộng 40 mét với cao 37 mét. Hai tháp mái nổi bật được thiết kế cao gần bằng nhau: Tháp Bắc cao 98 , 57m với tháp Nam cao 98 , 45m. Mái vòm nổi tiếng của nó trên đỉnh mỗi tháp được mô phỏng theo Dome of the Rock ở Jerusalem.

Đến đây , khách du lịch đặt ve may bay di dan mach có thể đứng trên tháp Nam để ngắm toàn cảnh thành phố Munich với dãy núi Alps gần đấy. Đặc biệt , bộ chuông 10 quả nơi đây được coi là một trong các bộ chuông quý báu lịch sử nhất nước Đức.

Trại tập hợp Dachau

Trại tập hợp Dachau , cách 10 km về phía tây bắc Munich , là một trong các trại tập hợp của Đức Quốc Xã hàng đầu với một mô hình được áp dụng cho hết thảy nhiều trại tiếp theo trong Đế chế thứ ba.

Anh ve may bay di thuy si

Đến đây , khách du lịch book ve may bay di thuy si sẽ được theo “con đường của nhiều tù nhân” , tìm hiểu hoàn cảnh sống của nhiều phạm nhân , được thấy phòng tắm ban đầu của phạm nhân , doanh trại , sân cũng như một trưng bày quy mô với nhiều đài tưởng nhớ khác nhau.

Residence Garden

Munich Residence Garden là công viên lớn nhất của Munich.Lớn hơn Central Park ở New York , ốc đảo màu xanh lá cây này là một nơi tuyệt vời để khám phá.

Anh ve may bay di tho nhi ky

Tới đây , khách du lịch chọn ve may bay di tho nhi ky có thể thuê một chiếc thuyền với chèo thuyền trong nhiều hồ của công viên , đi dạo dọc theo con đường rừng , ghé thăm một trong của khu vườn bia truyền thống …

Bảo tàng Deutsches

bảo tàng Deutsches , Đức nằm trên một hòn đảo trên sông Isar chạy qua trung tâm thành phố Munich. Đây là một trong các bảo tàng khoa học với công nghệ lâu đời nhất với lớn nhất thế giới cùng một bộ sưu tập rất ấn tượng nhiều hiện vật lịch sử.

Tới đây , khách du lịch được chiêm ngưỡng nhiều máy phát điện hàng đầu , ô tô hàng đầu , với băng ghế trù bị trong phòng thí nghiệm , nơi nhiều nguyên tử hàng đầu đã phân chia. Điểm nổi bật khác của bảo tàng bao gồm nhiều trưng bày về thiên văn học , liên lạc chuyên chở , khai thác mỏ , in ấn , với nhiếp ảnh.

Bảo tàng Ensemble

Phía tây của Residence Garden là một quần thể độc đáo gồm ba bảo tàng , mỗi bảo tàng trong số đó làm nổi bật lên một giai đoạn khác nhau trong nghệ thuật châu Âu.

Alte Pinakothek là một trong các trưng bày nghệ thuật lâu đời nhất trên thế giới với nhà của hơn 800 kiệt tác châu Âu từ thời trung cổ đến cuối Rococo. Neue Pinakothek trưng bày nhiều tác phẩm điêu khắc từ cuối 18 đến đầu thế kỷ 20 với nghệ thuật Đức của thế kỷ 19 , chẳng hạn như các bức tranh từ Caspar David Friedrich , với một bộ sưu tập tuyệt vời của trường phái rất ấn tượng Pháp. Pinakothek der Moderne là bảo tàng lớn nhất đối cùng nghệ thuật hiện đại ở Đức với đèn sân khấu nghệ thuật của thế kỷ 20.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.